Samsung đang thử nghiệm sạc 65W cho dòng Galaxy S22

(Techz.vn) Samsung đang thử nghiệm giải pháp sạc với dây 65W mới, nhanh gọn lẹ hơn và với vẻ như nó sẽ ngay lúc này cho dòng Galaxy S22 vào đầu xuân năm mới 2022.


Thông tin tới từ tipster Tron cho thấy thêm, Rainbow là tên mã của dòng Galaxy S22, với R là kiểu vani, G là Plus và B là Ultra.

Lần trước tiên shop chúng tôi tìm thấy bộ sạc 65W mà Samsung với trong sinh hoạt trở lại vào tháng Giêng, trong lúc vào tháng Hai, nó đã được công nhận với vận tốc sạc tối đa 3,25 Amps ở 20 Volts.

Đã tới lúc Samsung vượt qua vận tốc sạc 25W tương tự những hãng khác đã làm. Trước đó, Samsung đã thiết kế sạc nhanh gọn lẹ cho Galaxy Note10+ và nó chỉ mất khoảng 1 giờ để nạp đầy pin.

Về khoa học sạc nhanh gọn lẹ, vững chắc Samsung sẽ triển khai và vận dụng sớm trên thành phầm của tớ. thắc mắc to nhất mà người tiêu dùng sử dụng thoáng rộng rãi này là Samsung với hỗ trợ bộ sạc mạnh mẽ và uy lực trong hộp hay ko. Hy vọng người tiêu dùng sẽ ko phải trả thêm phí để với thể sử dụng thiết bị sạc nhanh gọn lẹ này.

Chúng ta cùng mong chờ khoa học sạc nhanh gọn lẹ 65W trên dòng Galaxy S22 vào đầu xuân năm mới sau nhé.

 

 

Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ sử dụng chip Snapdragon 895 và camera 108MP

(Techz.vn) Theo truyền thống lâu đời, sau mỗi lần Qualcomm ra thị lực bộ vi xử lý thời thượng mới thì Samsung sẽ là một trong những nhà sản xuất trước tiên sử dụng bộ xử lý Snapdragon của hãng chip nhớ nổi tiếng này. Dự kiến, model trước tiên sử dụng chip Snapdragon 895 này sẽ là loại Samsung Galaxy S22.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung đang thử nghiệm sạc 65W cho dòng Galaxy S22 – Samsung đang thử nghiệm sạc 65W cho dòng Galaxy S22

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ