Samsung đang phát triển màn hình hiển thị cuộn

(Techz.vn) Vậy là thêm một ông to nữa lao vào vào trò chơi show màn hình hiển thị kỹ thuật mới.


ví dụ, này là thông tin được chính Phó quản trị cấp cao Choi Kwon-Young xác nhận, sau lúc công bố tổng lệch giá tuyệt hảo 9,96 nghìn tỷ Won (khoảng 8,9 tỉ USD) trong report tài chính Quý IV/2020 của Samsung Display. Mục đích của việc này là sẽ hỗ trợ siêu thị bắt kịp xu thế, sau lúc một số trong những thương hiệu như TCL hay LG đã chính thức thử nghiệm sản xuất loại màn hình hiển thị mới này.

 


 

Mới trên đây, chúng ta cũng từng mang thông tin về việc Samsung nhận được bằng sáng sủa chế giành riêng cho smartphone màn hình hiển thị cuộn. Vậy nên công bố chính thức này nhìn chung chỉ là vấn đề thời hạn. trên đây cũng là nước đi đáng để ý tiếp theo của Samsung trong nhằm mục đích tiên phong trong mảng smartphone thu gọn; sau hai tung ra thị trường hai thành phầm dạng này là Galaxy Z Fold và Z Flip. Động thái này cũng dẫn tới một số trong những tin đồn về việc Galaxy Note thế hệ mới sẽ được trang bị màn hình hiển thị cuộn – giống với một số trong những phe đối lập trên thị trường như LG Rollable.

kế bên đó, Samsung cũng đang nỗ lực để bổ sung update những tính năng được người tiêu dùng ưa thích – ví dụ như tần số quét động (Variable Refresh Rate – VRR) hay kinh nghiệm tiết kiệm chi phí tích điện trong quy trình hoạt động và sinh hoạt.

 

Galaxy Z Fold 3 lộ Hình ảnh render mang bút S Pen

(Techz.vn) Nhà thiết kế nổi tiếng Ben Geskin vừa đăng tải hình Hình ảnh render thứ nhất về chiếc smartphone màn hình hiển thị gập Samsung Galaxy Z Fold 3, được tạo ra dựa trên những thông tin rò rỉ trong thời hạn qua.Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung đang phát triển màn hình hiển thị cuộn – Samsung đang phát triển màn hình hiển thị cuộn

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ