Samsung đang phát triển camera “siêu khủng” 600MP cho điện thoại

(Techz.vn) Nguồn tin nội bộ của Samsung vừa xác nhận sự tồn tại của cảm biến có độ phân giải lên đến 600MP do chính hãng phát triển.


Cảm biến sở hữu độ phân giải “siêu khủng” 600MP hiện đang được Samsung phát triển. Tuy nhiên, độ phân giải cao sẽ đi kèm với kích thước lớn, chiếm khoảng 12% diện tích mặt sau, cụm camera cũng lồi hơn đến 22mm. Điều này sẽ khiến thiết kế của chiếc điện thoại thông minh trở nên bất tiện, hãng cũng đang đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục được những vấn đề trên. 

 

2-_1947x1080-800-resize

 

Với việc sở hữu một camera có độ phân giải cao, hình ảnh sẽ trở nên có độ chi tiết cực kỳ ấn tượng, người dùng sau khi chụp ảnh xong có thể thoải mái zoom hoặc crop mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh không bị quá mờ nhạt như chất lượng ảnh hiện tại. 

 

Để đạt đến ngưỡng 600MP, Samsung có lẽ sẽ cần phải phát triển dần dần nhiều mẫu smartphone có độ phân giải cao hơn mức hiện tại. Được biết, mẫu flagship thế hệ mới của Samsung trong tương lai sẽ có camera độ phân giải 192MP. 

 

Bạn có thực sự đang mong chờ độ phân giải này trên smartphone? Nguồn: Techz

Từ khóa: Samsung đang phát triển camera “siêu khủng” 600MP cho điện thoại – Samsung đang phát triển camera “siêu khủng” 600MP cho điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ