Sắm ngay ANKER PowerPort và PowerLine tránh giá sâu trên Lazada

Sử dụng củ sạc, cáp sạc ko tương thích với thiết bị là yếu ớt tố xáy ra những vấn đề như vận tốc sạc chậm, làm nóng củ sạc, dây cáp, gây hại cho pin và thậm chí nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm và tin cậy như cháy và nổ. Vì vậy, việc tậu củ sạc, cáp sạc unique và ưa thích với thiết bị là điều rất quan trọng. 

Lazada trình diễn cho chính mình những mẫu sạc ANKER PowerPort và ANKER PowerLine với mức tránh giá sâu ngay dưới phía trên.

ANKER PowerPort – Tối ưu trải nghiệm người tiêu sử dụng

Sạc PowerPort 1 cổng

trình diễn số một giành riêng cho chính mình là sạc ANKER PowerPort Atom PD 1 cổng 30W [GaN Technology] – A2017

Thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng công suất vô cùng to

Với một cổng USB-C Power Delivery chuyên được sự dụng, bạn sở hữu thể sạc sắp như mọi thiết bị bạn sở hữu. Công suất sạc lên tới 18W, mang tới vận tốc sạc cực nhanh gọn lẹ mọi thiết bị từ cổng USB-C Power Delivery chuyên được sự dụng. đặc trưng, kỹ thuật MultiProtect tích hợp hỗ trợ sự an toàn và tin cậy tuyệt đối cho chính mình và những thiết bị trong lúc sạc. 

Với mẫu sạc ANKER PowerPort Atom PD 1 cổng 30W [GaN Technology] – A2017, Lazada giành riêng cho chính mình mức tránh giá cực sâu lên tới 46,38%, chỉ từ 429.000 đồng.

một vài lựa tậu khác cho sạc 1 cổng như:

– Sạc ANKER Powerport III Pod Lite 1 cổng 65w – A2718 tránh 20,15% còn 519.000 đồng.

– Sạc ANKER Powerport III Nano 20W 1 cổng USB-C PiQ 3.0 tương thích PD – A2633 tránh 25% còn 399.000 đồng.

Sạc PowerPort 2 cổng

Nếu mong muốn một loại phụ khiếu nại với tiện ích nhân đôi, sạc ANKER PowerPort III Duo 36W 2 cổng USB-C kỹ thuật PIQ 3.0 – A2628 sẽ là lựa tậu xuất sắc. Từ 7/7 – 11/7, bạn sở hữu thể đặt sắm mẫu sạc này với mức giá chỉ từ 529.000 đồng. 

Sạc 2 cổng với thời hạn thao tác làm việc tương thích rất nhiều thiết bị

Ưu điểm vượt trội của thành phầm này là tương thích với nhiều loại thiết bị. Anker tích hợp những điểm lưu ý về thiết kế, hiệu suất, tiện ích trong củ sạc nhỏ nhắn sở hữu thể bỏ vừa trong túi áo. kỹ thuật PowerIQ 3.0 hỗ trợ tính năng sạc nhanh gọn lẹ vận tốc cao, tương thích với Qualcomm Quick Charge và USB-C Power Delivery cho điện thoại cảm ứng, Tablet, máy tính xách tay…

Ngoài ra, kỹ thuật cao mang tới tính năng ảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, kiểm soát nhiệt độ và nhiều kỹ thuật an toàn và tin cậy cho những thiết bị của chúng ta.

Cáp sạc PowerLine – Nâng cao độ bền

Phần to người tiêu sử dụng kỹ thuật đều kỳ vọng vào loại cáp sạc nhanh gọn lẹ với độ bền cao. Trong số rất nhiều những mẫu cáp sạc được tránh giá sâu, sau phía trên là một vài lựa tậu xứng đáng để thêm vào giỏ hàng của chúng ta: 

  • Cáp Anker PowerLine III USB-C to Lightning, 1.8m – A8833 tránh giá 25% còn 339.000
  • Cáp Anker PowerLine III USB-C to Lightning, 0.9m – A8832 tránh giá 27,75% chỉ từ 289,000.
  • Cáp sạc thế hệ 2 ANKER PowerLine+ II Lightning dài 0.9m [Không kèm túi bảo vệ cáp] – A8452H tránh 28,14% còn 309.000.

Với unique từ Anker đi kèm theo chính sách BH 18 tháng 1 đổi 1 rất đáng để cho những người sắm đầu tư thay vì sắm sạc ko đảm bảo an toàn và tin cậy hoặc ko sở hữu BH.

nếu như khách hàng đang đắn đo thì hãy nhớ rằng chương trình ưu đãi này chỉ sở hữu hiệu lực thực thi từ thời điểm ngày 7/7 – 11/7 tại quầy bán hàng hàng hiệu của Anker trên Lazada. nhanh gọn lẹ tay đặt hàng để ko bỏ qua ngẫu nhiên thời cơ sở hữu thành phầm unique – giá “xịn” cùng ANKER nhé!Nguồn: Techz

Từ khóa: Sắm ngay ANKER PowerPort và PowerLine tránh giá sâu trên Lazada – Sắm ngay ANKER PowerPort và PowerLine tránh giá sâu trên Lazada

Bài viết cùng chủ đề: