Sạc 3 điện thoại thông minh cùng lúc!

Vài tháng trở lại phía trên, phiên phiên bản mới của miếng sạc ko dây Muti-coil của Xiaomi sau cuối đã được bán. Nó sở hữu giá 129 USD.

Xiaomi đã nghiên cứu và phân tích vớt để phát hành một bộ sạc ko dây nhiều cuộn dây thông minh trong cả trước Apple. Nhưng bạn sở hữu biết làm thế nào nó sở hữu thể được triển khai. chúng ta sẽ sở hữu được câu vấn đáp qua video này.

thứ 1 chúng ta hãy xem những gì phía trong hộp. Ngoài tấm sạc ko dây Muti-coil và hướng dẫn, còn sở hữu một bộ sạc 120w và cáp sạc 6 ampe. cũng chính vì Đế sạc ko dây Muti-coil ko chỉ hỗ trợ sạc cùng lúc cho ba thiết bị mà còn hỗ trợ công suất đầu vào lên tới 20W cho ba thiết bị, nên nhu yếu ớt bộ sạc công suất cao.

nếu như bạn sử dụng bộ sạc thấp hơn 120W, nó sẽ sinh hoạt nhưng chúng ta sẽ ko thể sạc đầy toàn bộ những thiết bị. Đáng lưu ý, bạn ko thể sử dụng bộ sạc ko phải của Xiaomi với kiểu máy này.

Đế sạc ko dây Muti-coil sở hữu thiết kế khá đơn thuần. mặt phẳng được làm bằng da nhưng rất mềm và giống da thật hơn. Tất nhiên, nhược điểm của nó là dễ dẫn tới bẩn và khó làm tinh khiết.

hai phía được làm bằng kim loại và dưới cùng là một miếng silicone chống trượt to. tuy vậy kích thước của nó nhỏ hơn so với Đế sạc ko dây theo dõi thông minh năm ngoái, nhưng số lượng thiết bị sở hữu thể đặt trên bộ sạc này đã tăng thêm vì nó hỗ trợ tối đa 3 điện thoại thông minh. Và cả ba thiết bị đều sở hữu thể được sạc cùng một lúc, ko tương tự như miếng sạc ko dây Smart Tracking, chỉ sở hữu thể sạc một thiết bị tại một thời điểm.

Đế sạc ko dây Muti-coil 120W sử dụng giao thức sạc Qi, vì vậy hầu hết những thiết bị sạc ko dây đều sở hữu thể được đặt trên đó để sạc.

ngày này tới với thắc mắc, tại vì sao Xiaomi sở hữu thể đạt được kỳ tích này trước Apple

Nguyên nhân to nhất là Xiaomi đã giải quyết và xử lý được vấn đề tải nhiệt. Miếng đệm sạc ko dây Muti-coil dày tới 1,5cm và được phủ một to mớ silicon phía trong. hai phía và đáy là một miếng kim loại to để dẫn nhiệt, giúp tản nhiệt giản dị.

Sau thử nghiệm của Shop chúng tôi, trong cả lúc sạc 3 dế yêu Xiaomi, đế sạc chỉ ấm. Và lúc sạc 3 dế yêu cùng một lúc thì công suất phát ra sẽ bị hạn chế một phần. Do đó bạn ko nên tậu bộ sạc này nếu muốn sạc thời hạn nhanh.

Vì thiết kế tản nhiệt nên trọng lượng của bảng sạc cũng đạt 450 gram. so với những ai sử dụng nhiều thiết bị sạc khôg dây, đặc trưng là những người tiêu sử dụng điện thoại thông minh Xiaomi thì rất nên tậu Tấm sạc ko dây Muti-coil này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Sạc 3 điện thoại thông minh cùng lúc! – Sạc 3 điện thoại thông minh cùng lúc!

Bài viết cùng chủ đề: