ROG ra thị lực Flow X13 với dock đồ họa rời XG Mobile không giống nhau

(Techz.vn) Tại sự khiếu nại THOSE WHO DARE, ROG đã chính thức reviews chiếc máy tính Flow X13 vượt trội với thiết kế xoay gập và sở hữu riêng dock đồ họa rời XG Mobile.


Với thiết kế xoay gập không giống nhau, cùng với đồ họa lên tới NVIDIA GeForce RTX 3050 sở hữu sẵn, ROG Flow là chiếc Ultrabook Gaming 13 inch uy lực nhất thị trường. Máy được trang bị screen chạm screen Full HD với tỉ lệ 16:10 lý tưởng cho công việc và tần số quét 120Hz mượt mà cho trò chơi. tuy nhiên sở hữu khung máy siêu mỏng mảnh, nhẹ chỉ 1.3kg và dày chỉ 15mm nhưng ROG Flow X13 vẫn mang trong mình sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ vào khối hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao với keo tản nhiệt kim loại lỏng, 3 khe tản nhiệt và quạt kép ArcFlow.

Để nâng cao hiệu suất đồ họa, ROG Flow X13 sở hữu thể kết nối với dock đồ họa rời XG Mobile. Nhờ vào cổng kết nối độc quyền vận tốc cao chuẩn chỉnh PCIe Gen 3.0 x8, dock đồ họa XG Mobile sở hữu thể hỗ trợ trọn vẹn sức mạnh mà card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 với mức TGP lên tới 150W mang lại. trên đó là dock đồ họa rời mỏng mảnh nhẹ và mạnh nhất trái đất, chỉ nặng trĩu 1kg. XG Mobile cũng là hub chuyển đổi với nhiều cổng kết nối cũng như là bộ chuyển đổi nguồn 280W.

Với sự linh động và gọn nhẹ để mang đi bất kì đâu nhưng vẫn sở hữu thể chuyển đổi thành “thú vật” đồ họa uy lực, Flow X13 thực sự là một giải pháp kỹ thuật không giống nhau của ROG. Chiếc máy tính này hứa hẹn sẽ là một thiết bị đa năng hỗ trợ công việc đồ họa phức tạp mà những nhà sáng sủa tạo nội dung ưa thích.Nguồn: Techz

Từ khóa: ROG ra thị lực Flow X13 với dock đồ họa rời XG Mobile không giống nhau – ROG ra thị lực Flow X13 với dock đồ họa rời XG Mobile không giống nhau

Bài viết cùng chủ đề: