ROG Phone 5 xuất hiện thêm với thiết kế mặt sống lưng siêu cool ngầu

(Techz.vn) Chiếc flagship trò chơi Play sắp ra thị lực của Hãng Asus – ROG Phone 5 (tên dự kiến) đã xuất hiện thêm trên trung tâm dữ liệu TENAA của Trung Quốc, từ đó xác nhận một vài thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật kỹ thuật chính cũng như hình Hình ảnh thiết kế.


Trên TENAA, ROG Phone 5 với tên mã I005DA được trang bị chip đầu bảng Snapdragon 888 và viên pin khủng dung tích 6.000 mAh. này là hai cell pin 3.000 mAh được tích hợp trong thiết bị, mang thể đi kèm theo kỹ thuật sạc thời hạn nhanh 65 W. Trên thực tiễn ROG Phone 5 đã được cơ quan 3C kiểm duyệt với bộ sạc 65 W.

asus-rog-phone-5_800x480

Mặt sống lưng của ROG Phone 5 rất thanh lịch trọng và cool ngầu, phía trên chứa bộ ba ống kính với chạm screen chính 64 MP. Rất mang thể Hãng Asus sẽ tích hợp cho ROG Phone 5 một screen phụ nhỏ ở mặt sống lưng, tiêu sử dụng để hiển thị một số trong những thông tin thời hạn nhanh như thông tin, tên trò chơi,…

ROG Phone 5 sẽ sử dụng screen AMOLED kích thước 6.78 inch và được trang bị chạm screen vân tay nằm trong screen. ko mang thông tin về độ sắc nét, nhưng dự kiến điện thoại thông minh sẽ hỗ trợ vận tốc làm mới khung hình 144 Hz siêu mượt.

Dự kiến ROG Phone 5 sẽ được ra thị lực vào thời điểm cuối tháng 3 hoặc thời điểm giữa tháng 4/2021.Nguồn: Techz

Từ khóa: ROG Phone 5 xuất hiện thêm với thiết kế mặt sống lưng siêu cool ngầu – ROG Phone 5 xuất hiện thêm với thiết kế mặt sống lưng siêu cool ngầu

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ