ROG công bố Flow X13 và dải thành phầm toàn vẹn sử dụng đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series

Là thương hiệu đứng thứ nhất về những thành phầm trò chơi Play, ROG nối tiếp mang tới những thành phầm đầy sáng sủa tạo và uy lực. kèm theo với này là đồ họa NVIDIA GeForce RTX™ 30 Series uy lực, mang tới số lượng khung hình và độ mượt mà quan trọng để đạt được lợi thế khó khăn trên mặt trận và giành thắng lợi.

Để đảm bảo hiệu suất uy lực trong những phiên trò chơi Play kéo dãn, toàn bộ dải thành phầm máy vi tính ROG được trang bị keo tản nhiệt kim loại lỏng, với nhiều cơ chế bảo vệ như: khối hệ thống tản nhiệt được mạ Niken chống keo kim loại lỏng làm mòn, khung bảo vệ chống tràn keo ra bo mạch chủ. Do đó, keo tản nhiệt kim loại lỏng trên những thành phầm ROG sẽ với thời hạn sử dụng lâu hơn và đáng tin cậy hơn so với những thiết bị thường thì.

The Ultimate Play – GeForce RTX™ 30 Series Laptops

Đồ họa GeForce RTX 30™ Series dựa trên kiến trúc Ampere tiên tiến, phối hợp những bộ đa xử lý streaming mới với lõi RT thế hệ thứ 2 và lõi Tensor thế hệ thứ 3, cho phép đồ họa Ray Tracing chân thực nhất và những tính năng AI nâng cao. Những upgrade này cho phép hình Hình ảnh sống động như thực, trong lúc đẩy vận tốc khung hình lên một tầm cao mới, hỗ trợ kỹ thuật NVIDIA Reflex giúp hạn chính sách trễ trong những trò chơi. Ứng dụng NVIDIA Broadcast giúp bổ sung update tính năng và hiệu ứng tức thì cho những luồng trực tiếp. Đồ họa thế hệ mới cũng phục vụ yêu cầu dung tích VRAM khổng lồ lên tới 16GB GDDR6 cho GPU. 

ROG Strix Series – Dare to Win

ROG Strix Series với hai hai bạn ROG Strix G15 / G17 và ROG Strix SCAR15 / SCAR17 là những thành phầm tuyệt vời giành cho những trò chơi thủ muốn tận dụng lợi thế phần cứng để thắng lợi. Với CPU hiệu suất cao và GPU uy lực lên tới NVIDIA GeForce RTX 3080, mang tới trải nghiệm FPS ở mức ba số lượng cho những tựa trò chơi eSport mang tính chất khó khăn cao, mang tới lợi thế cho trò chơi thủ.

ROG Strix Series mang những điểm lưu ý thiết kế và tính năng mang tới trải nghiệm sử dụng tối ưu và lợi thế cho những trò chơi thủ. screen Full HD tần số quét cao 144Hz hoặc 300Hz cho những trò chơi thủ cần vận tốc screen thời hạn nhanh, lúc mà thắng lợi và thất bại chỉ phương pháp nhau vài mili giây. Tùy tậu screen 2K / 165Hz mang tới trải nghiệm sắc nét và chân thực hơn trong những tựa trò chơi nhập vai, hoặc giành cho toàn bộ những người tiêu sử dụng với yêu cầu thiết kế đồ họa.

Ngoài trải nghiệm trò chơi Play tuyệt vời, ROG cũng mang tới những upgrade khác phụ vụ cho yêu cầu thao tác làm việc, học tập và sáng sủa tạo nội dung, lúc mà tính di động cũng cực kỳ quan trọng. ROG Strix Series sẽ được trang bị viên pin lên tới 90Whrs, hứa hẹn mang tới thời lượng pin đủ cho một ngày học tập và thao tác làm việc nhẹ nhàng. kỹ thuật sạc Power Delivery Type-C 100W cực kỳ tiện lợi, phục vụ yêu cầu tích điện từ những bộ sạc nhỏ gọn hơn hoặc sạc dự trữ, cho thời hạn thao tác làm việc cơ động hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

ROG Strix SCAR sẽ được trang bị khối hệ thống 4 loa rất unique, bàn phím cơ quang học thời hạn nhanh và đúng chuẩn chỉnh, đèn LED RGB Perkey cùng ốp bạn dạng lề với thể thay thế xác định đậm cá tính và KeyStone rất dị. Nếu như ROG Strix G15 / G17 là những chiếc máy tiêu chuẩn chỉnh giành cho esports, thì ROG Strix SCAR 15 / SCAR 17 nâng trải nghiệm trò chơi Play lên một tầm cao mới. 

ROG Zephyrus Series – Dare to Rise

ROG Zephyrus Series là những chiếc máy phối hợp giữa sức mạnh và tính di động cực cao, ko chỉ để trò chơi Play mà còn với thể thao tác làm việc, sáng sủa tạo nội dung ở bất kì nơi đâu. Với dải thành phầm mới, ROG mang tới những upgrade về thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng để mang tới trải nghiệm tuyệt vời hơn cho toàn bộ những người tiêu sử dụng.

ROG Zephyrus G14 nay đã được upgrade lên screen 2K / 120Hz đỉnh cao, vừa lòng cho toàn bộ yêu cầu trò chơi Play và thiết kế đồ họa. screen AniMe Matrix cũng rất được bổ sung update nhiều hiệu ứng. Máy cũng rất được bổ sung update thêm tùy tậu đồ họa từ NVIDIA GeForce RTX 3050 / 3050Ti tiên tiến nhất.

ROG Zephyrus G15 với thiết kế trọn vẹn mới, trải nghiệm nghe và nhìn cũng rất được nâng lên một tầm cao mới. screen độ sắc nét cao 2K / 165Hz với độ phủ màu điện Hình ảnh 100% DCI-P3 đạt chuẩn chỉnh Pantone Validated cho màu sắc đúng chuẩn chỉnh. khối hệ thống 6 loa hiệu suất cao với 2 loa tweeter và 4 loa siêu trầm đặt lệch giúp hạn chế cùng hưởng âm, mang tới trải nghiệm tiếng động chân thực. khối hệ thống tản nhiệt xuất sắc với quạt kép ArcFlow mới với 84 cánh siêu mỏng dính và khối hệ thống nhiều ống đồng, cho phép card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 mang tới hiệu suất tối ưu.

ROG Zephyrus Duo 15 SE với screen phụ Screepad Plus rất dị, mang tới ko gian hiển thị nhiều hơn thế nữa cho trò chơi thủ và thời hạn thao tác làm việc thao tác làm việc hiệu suất cao. Máy cũng sẽ được upgrade lên với bộ xử lý tiên tiến nhất và đồ họa lên tới NVIDIA GeForce RTX 3080 uy lực. khối hệ thống AAS Plus mang tới nhiều luồng khí hơn, kèm theo với khối hệ thống quạt kép ArcFlow mới, giải tỏa nhiệt lượng mà CPU và GPU sinh ra.

ROG Flow X13 và dock đồ họa rời XG Mobile – Dare to Breakout

Với thiết kế xoay gập rất dị, cùng với đồ họa lên tới NVIDIA GeForce RTX 3050 với sẵn, ROG Flow là chiếc Ultrabook Gaming 13 inch uy lực nhất thị trường. Máy được trang bị screen chạm screen Full HD với tỉ lệ 16:10 lý tưởng cho công việc và tần số quét 120Hz mượt mà cho trò chơi. tuy nhiên với khung máy siêu mỏng dính, nhẹ chỉ 1.3kg và dày chỉ 15mm nhưng ROG Flow X13 vẫn mang trong mình sức mạnh đáng kinh ngạc nhờ vào khối hệ thống tản nhiệt hiệu suất cao với keo tản nhiệt kim loại lỏng, 3 khe tản nhiệt và quạt kép ArcFlow.

Để nâng cao hiệu suất đồ họa, ROG Flow X13 với thể kết nối với dock đồ họa rời XG Mobile. Nhờ vào cổng kết nối độc quyền vận tốc cao chuẩn chỉnh PCIe Gen 3.0 x8, dock đồ họa XG Mobile với thể phục vụ yêu cầu trọn vẹn sức mạnh mà card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 với mức TGP lên tới 150W mang lại. phía trên là dock đồ họa rời mỏng dính nhẹ và mạnh nhất toàn thế giới, chỉ nặng trĩu 1kg. XG Mobile cũng là hub chuyển đổi với nhiều cổng kết nối cũng như là bộ chuyển đổi nguồn 280W.

thời hạn và giá cả

  • ROG Strix G15 / G17 với tên mã G513 / G713 cùng tùy tậu từ đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050 và Ryzen 5 sẽ với mức giá khởi điểm chỉ từ 25,990,000 VND.
  • ROG Zephyrus G14 GA401 với tùy tậu đồ họa từ NVIDIA GeForce RTX 3050 sẽ với mức giá khởi điểm từ 32,990,000 VND.
  • ROG Zephyrus G15 GA503 sẽ sớm với mặt tại thị trường VN trong thời hạn tới với tùy tậu đồ họa từ NVIDIA GeForce RTX 3050 sẽ với mức giá khởi điểm từ 31,990,000 VND.
  • ROG Flow X13 và XG Mobile với tên mã GV301QH với thông số kỹ thuật kỹ thuật NVIDIA GeForce GTX 1650 kèm theo dock đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 3080 và CPU Ryzen 9 sẽ với mức giá là 74,990,000 VND. Dự kiến với với hàng vào thời điểm cuối tháng 6.
  • ROG Flow X13 và XG Mobile với tên mã GV301QC với thông số kỹ thuật kỹ thuật NVIDIA GeForce RTX 3050 kèm theo dock đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX 3080 và CPU Ryzen 9 sẽ với mức giá là 79,990,000 VND. Dự kiến sẽ với hàng vào thời điểm cuối tháng 7.

 

Hãng Asus ra thị lực Zenbook 13: screen OLED, giá từ 18 triệu đồng

(Techz.vn) Sẽ thật khó để bạn sắm được một chiếc máy vi tính trang bị screen OLED với giá 800 USD (tương đương 18 triệu đồng). Nhưng chiếc máy tính xách tay screen OLED của Hãng Asus mới ra thị lực làm bạn phải bất thần về giá cả.Nguồn: Techz

Từ khóa: ROG công bố Flow X13 và dải thành phầm toàn vẹn sử dụng đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series – ROG công bố Flow X13 và dải thành phầm toàn vẹn sử dụng đồ họa NVIDIA GeForce RTX 30-series

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ