Rò rỉ thông tin về Realme C21Y chạy Android Go siêu nhẹ, giá rẻ

(Techz.vn) Thông tin về một chiếc smartphone mới chạy Android go với tên thường gọi Realme C21Y vừa được hé lộ.


Một chiếc Smartphone Realme sở hữu số model RMX3261 đã được công nhận bởi FCC, NBTC và TUV. Danh sách FCC đã tiết lộ thiết kế và một vài thông số kỹ thuật kỹ thuật của nó, trong lúc công nhận NBTC xác nhận rằng nó sẽ ra thị lực với tên thường gọi Realme C21Y.

 

Theo một Leaker đáng tin cậy, chiếc Smartphone này sẽ sớm ra thị lực với tư phương thức là mẫu smartphone thứ 1 của Realme tiêu sử dụng Android Go. Hệ điều này này là một bạn dạng rút gọn nhằm mục tiêu vừa ý hơn với smartphone thông số kỹ thuật kỹ thuật ko quá cao.

Realme C21Y về cơ bạn dạng là giống Realme C21 nhưng tiêu sử dụng chip và hệ điều hành khác. những nguồn tin tiết lộ rằng nó sẽ tiêu sử dụng chip Unisoc T610 và nó sẽ được trang bị phiên bạn dạng Android 11 Go. Máy sẽ kèm theo RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB sở hữu thể mở mênh mông tới 256 GB microSD trải qua thẻ nhớ.

Cùng với đó, Realme C21Y sẽ tiêu sử dụng IPS LCD 6,5 inch, độ sắc nét HD + 720 x 1600 px. Phần notch hình giọt nước trên màn hình hiển thị chứa camera selfie 5 megapixel. Mặt sau của nó sở hữu một mô-đun máy Hình ảnh nhỏ bao hàm ba camera 13 megapixel + 2 megapixel + 2 megapixel và đèn flash LED.

chiếc Smartphone chạy Android 11 Go này được trang bị viên pin 5.000mAh hỗ trợ sạc 10W. những tính năng khác của nó bao hàm 4G VoLTE kép, Wi-Fi, Bluetooth 5.0, GPS, microUSB, giắc cắm tiếng động 3,5 mm và máy quét dấu vân tay ở mặt sau.

Hiện tại chưa rõ lúc nào mẫu smartphone này sẽ xuất hiện chính thức cùng giá thành. Giới phân tích dự đoán nó sở hữu thể là một mẫu máy giá rẻ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ thông tin về Realme C21Y chạy Android Go siêu nhẹ, giá rẻ – Rò rỉ thông tin về Realme C21Y chạy Android Go siêu nhẹ, giá rẻ

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ