Rò rỉ thông số kỹ thuật, giá thành thú vị của Samsung Galaxy A52 5G trước lúc ra thị giác

(Techz.vn) Rất nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Samsung Galaxy A52 5G sẽ là chiếc smartphone khá thú vị.


tuy vậy chưa mang thông tin chính thức nhưng giá cả của Samsung Galaxy A52s 5G và một loạt những khía cạnh quan trọng khác đã xuất hiện trên web trải qua danh sách của một vài nhà tiểu thương. Nhà sản xuất Smartphone Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ sớm thị giác Smartphone Galaxy A52s. tuy vậy thông tin khía cạnh về thiết bị sắp ra thị giác vẫn không được chính thức xác nhận, nhưng một rò rỉ vừa qua đã tiết lộ giá thành của nó cho thị trường châu Âu.

thông số kỹ thuật kỹ thuật

những report trước phía trên cho thấy Galaxy A52s 5G sẽ được trang bị chip chuyên trò chơi Snapdragon 778G. Trong lúc đó phiên bạn dạng 4G của Galaxy A52 được vừa lòng yêu cầu sức mạnh bởi Snapdragon 720G của Qualcomm và Galaxy A52 sẵn sàng 5G được vừa lòng yêu cầu bởi bộ vi xử lý Snapdragon 750G. Danh sách GeekBench của Smartphone cho thấy nó sẽ xuất xưởng với RAM 8GB và chạy trên hệ điều hành Android 11.

Gã khổng lồ khoa học Hàn Quốc đã giữ kín thông tin khía cạnh về Galaxy A52s 5G. Tuy nhiên, Smartphone mang thể giữ lại hầu hết những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác của nó từ Galaxy A52 5G. Nói phương thức khác, nó mang thể mang screen S-AMOLED 6,5 inch với độ sắc nét FHD + và vận tốc làm tươi 120Hz. Smartphone mang thể sở hữu camera trước 32MP và camera chính 64MP với hỗ trợ chống rung quang học OIS. Ngoài ra, nó mang thể kèm theo với camera siêu mênh mông 12MP, macro 5MP, độ sâu 5MP.

chiếc Smartphone này mang thể mang pin 4.500mAh với hỗ trợ sạc thời hạn nhanh 25W. những tính năng đáng lưu ý khác bao hàm xếp hạng IP67 cho kinh nghiệm chống thẩm thấu và chống bụi. Ngoài ra, nó còn mang loa tiếng động nổi, khe cắm thẻ nhớ microSD và chạm screen dấu vân tay trong screen.

giá thành

Samsung mang thể sẽ tung ra Galaxy A52s 5G với những màu sắc Awesome Mint (Bạc đãi hà), Awesome Violet (tím), Awesome Black (đen) và Awesome White (trắng).

Danh sách BIS của Smartphone mới phía trên cho thấy nó cũng sẽ tới thị trường Ấn Độ. giá thành mang thẻ sẽ như sau: Phiên bạn dạng 12GB mang thể được tiểu thương với giá 38.307 INR (khoảng 11.8 triệu đồng); phiên bạn dạng 6GB RAM + 128GB ROM mang giá khoảng khoảng 37.866 INR (khoảng 11.7 triệu đồng).Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ thông số kỹ thuật, giá thành thú vị của Samsung Galaxy A52 5G trước lúc ra thị giác – Rò rỉ thông số kỹ thuật, giá thành thú vị của Samsung Galaxy A52 5G trước lúc ra thị giác

Bài viết cùng chủ đề: