Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 FE

(Techz.vn) Đêm qua theo giờ Việt Nam, Leaker nổi tiếng Hemmerstoffer đã bất thần công bố những hình Hình ảnh Render của phiên bạn dạng S21 giá rẻ với tên thường gọi Samsung Galaxy S21 FE.


Từ lâu, những Fan Hâm mộ của Samsung đã kỳ vọng hãng này mang thể ra thị lực một phiên bạn dạng S21 với giá dễ tiếp cận hơn. Dường như yêu cầu của Fan Hâm mộ sắp được Samsung hình thành thực sự. Những hình Hình ảnh mới được công bố bởi Leaker nổi tiếng Hemmerstoffe hay còn được biết tới với tài khoản @OnLeak tiết lộ về một thiết bị được gọi là Galaxy S21 FE.

Những hình Hình ảnh rò rỉ dưới dạng render cho thấy một dế yêu thông minh trông sắp tương tự Galaxy S21 tiêu chuẩn chỉnh. khác lạ nhỏ nằm tại phần camera được làm đồng chất với vật liệu vỏ thay vì được làm riêng dể vượt trội như S21 tiêu chuẩn chỉnh.

Thông tin cũng nhấn mạnh, Galaxy S21 FE cũng sẽ mang kích thước 155,7 x 74,5 x 7,9mm to thêm so với S21 tiêu chuẩn chỉnh. ko rõ tại vì sao Samsung làm điều này trên một mẫu máy mang giá rẻ hơn. Để tránh giá thiết bị, Galaxy S21 FE sẽ sử dụng khung viền kim loại nhưng thân sẽ bằng Glastic một vật liệu sắp giống với nhựa. Việc ra thị lực Galaxy S21 FE mang thể là phương pháp để Samsung tăng sức khó khăn với mẫu iPhone SE giá rẻ của Apple.

Theo Androidauthority, một thông tin được report về việc ra thị lực thành phầm của Samsung cho năm 2021 bị rò rỉ vào tháng 3 mang nhắc tới một sự khiếu nại với tên thường gọi là “FE Unleashed” vào trong ngày 19 tháng 8. Rất mang thể đó đó là thời điểm ra thị lực đúng chuẩn chỉnh của Samsung Galaxy S21 FE.



Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 FE – Rò rỉ thiết kế Samsung Galaxy S21 FE

Bài viết cùng chủ đề: