Rò rỉ smartphone lạ của Xiaomi với tên thường gọi Evergreen, Evergo và Ingres.

(Techz.vn) Xiaomi dường như sẽ sẵn sàng ra thị giác hai chiếc smartphone tầm trung với tên thường gọi khá lạ là Evergreen, Evergo và Ingres.

Theo Xiaomiui, Xiaomi đang phát triển ba điện thoại cảm ứng thông minh thông minh với tên thường gọi độc nhất vô nhị là Evergreen, Evergo và Ingres. Hai thiết bị thứ 1 màng tên của  của cùng một loạt phim và đã được biết tới, trong lúc dòng tên sau cuối là một thiết bị tắc ẩn.

Evergreen và Evergo mang số hiệu lần lượt là K16 và K16A. Cả hai đều sẽ được hỗ trợ sức mạnh từ chip MediaTek. không dừng lại ở đó, chúng sẽ với một thiết lập camera giống hệt nhau nhưng khác về sức mạnh của ống kính chính.

đôi bạn trẻ này sẽ với thiết lập ba camera bao hàm chạm screen chính 50MP, một ống kính siêu thoáng rộng và một ống kinh zoom xa. Xiaomi sẽ trang bị hai chạm screen 50MP không giống nhau cho những điện thoại cảm ứng thông minh này – OmniVision OV50C40 và Samsung S5KJN1. Trong lúc, ống kính góc siêu thoáng rộng sẽ sử dụng chạm screen Sony IMX355.

Rất tiếc, ko với thông tin về Ingres. Nhưng công ty chúng tôi hy vọng sẽ tìm hiểu thêm về nó trong những ngày tới. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng mong muốn tóm bắt thêm thông tin yếu hèn tố về Evergreen và Evergo.

Theo những nhân viên, xét về thông số kỹ thuật kỹ thuật, những dế yêu này với thể là điện thoại cảm ứng thông minh thông minh tầm trung. Do đó, rất với thể họ sẽ ra thị giác với thương hiệu Redmi chứ ko phải thương hiệu Xiaomi mới.

Trong suốt nhiều năm, Xiaomi chưa từng ra thị giác smartphone với tên lạ như bộ ba Evergreen, Evergo và Ingres. Hai dòng tên đầu với nghĩa hướng tới sự táo bạo và bảo vệ môi trường thiên nhiên. Từ đó với thể phán đoán rằng Xiaomi với thể đang phát triển một dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh với kinh nghiệm bảo vệ môi trường thiên nhiên.

Trong những năm trở lại phía trên, môi trường thiên nhiên được nhiều nhà sản xuất smartphone khá yêu chuộng và biến chúng thành một chiến lược tiếp thị. ví dụ như việc bỏ củ sạc khỏi hộp đựng iPhone được nghĩ rằng tránh nguyên vật liệu tham gia quy trình sản xuất của Apple. Điều này sau đó đã được tương đối nhiều hãng học theo.Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ smartphone lạ của Xiaomi với tên thường gọi Evergreen, Evergo và Ingres. – Rò rỉ smartphone lạ của Xiaomi với tên thường gọi Evergreen, Evergo và Ingres.

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ