Rò rỉ Hình ảnh thực tiễn về máy tính xách tay, Tablet của Realme

(Techz.vn) :máy tính xách tay Realme Book và Tablet Realme Pad đã mở ra với thiết kế khá mê hoặc.


Những bức Hình ảnh được hé lộ dường như là trong một buổi tung ra thành phầm của BBK Electronics – quán ăn mẹ của Realme. phía trên sẽ là việc củng cố cho những tin đồn về Tablet của Realme xuất hiện hôm qua.

Realme Book hé lộ với thiết kế mỏng tanh nhẹ với thân máy bằng nhôm và viền screen siêu mỏng tanh. Chúng ta cũng mang thể thấy lưới loa kép dưới thân máy, điều này mang nghĩa là loa tiếng động nổi sẽ ở trên bo mạch. tới 99% là chiếc máy tính này sẽ sử dụng hệ điều hành Windows. Với truyền thống lịch sử thành phầm của Realme, người tiêu dùng mang thể hy vọng vào một trong những mẫu máy tính xách tay giá rẻ.

Ngoài máy tính xách tay, những hình Hình ảnh cũng hé lộ về chiếc Tablet Realme Pad nhưng tương đối hạn chế. Những gì chúng ta mang thể tích lũy được từ bức Hình ảnh bao hàm thiết kế vuông vắn, một hoặc hai camera ở mặt sau và những gì trông tương tự như một cấu trúc kim loại.

Giới phân tích nhận định, phía trên mang thể là một buổi ghi hình để ra thị giác thành phầm mới vào tuần tới của Realme. Sự khiếu nại dự kiến sẽ tung ra vào trong ngày 15 tháng 6 tới.Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ Hình ảnh thực tiễn về máy tính xách tay, Tablet của Realme – Rò rỉ Hình ảnh thực tiễn về máy tính xách tay, Tablet của Realme

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ