Rò rỉ Hình ảnh render Nokia C30 với 2 tùy sắm màu sắc

(Techz.vn) phương thức phía trên ko lâu, phiên bản vẽ phác thảo của Smartphone này đã được share trên mạng, qua đó cho thấy thiết kế mặt sau của nó. Giờ phía trên, hình Hình ảnh render mới của Nokia C30 vừa được share từ trang NokiapowerUser.


Như bạn sở hữu thể thấy ở hình Hình ảnh trên, Smartphone Nokia C30 sở hữu thiết kế khá quen thuộc lúc sở hữu màn hình hiển thị giọt nước ở mặt trước. Smartphone này sở hữu viền bezel 2 cạnh bên cũng như cạnh trên sở hữu kích thước khá mỏng dính, trong lúc phần “cằm” dày hơn đôi chút.

dịch chuyển sang trọng mặt sau, mẫu di động sắp tới đây của Nokia dường như sở hữu thân máy hoàn thiện từ vật liệu nhựa và được bo cong nhẹ về hai cạnh để mang tới cảm xúc cầm tóm thoải mái hơn cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. Smartphone này còn sở hữu đèn flash LED nằm phía bên trái cụm camera và chạm màn hình hiển thị vân tay nằm ngay dưới. Hình Hình ảnh còn tiết lộ Nokia C30 sẽ sở hữu những tùy sắm màu xanh và trắng.

Nokia-C30-images-leak

Liên quan tới những thông tin về thông số kỹ thuật kỹ thuật thì theo danh sách công nhận FCC, Nokia C30 sẽ sở hữu kích thước thân máy là 177.7 x 79.1mm và đi kèm theo viên pin 5,850 mAh, hứa hẹn thỏa mãn thị hiếu nhu yếu tốt 2 ngày dài sử dụng của người tiêu sử dụng. Nó còn hỗ trợ những tùy sắm kết nối như LTE, Wi-Fi 2.4GHz và Bluetooth.

nokia-c30-1_1280x720-800-resize

phía trong, sức mạnh xử lý của Smartphone này được hỗ trợ bởi con chip 8 nhân vận tốc 1.6GHz, đi kèm theo dung tích RAM 3GB, sở hữu bộ nhớ trong 64GB và người tiêu sử dụng sở hữu thể mở bát ngát thêm dung tích lưu trữ trải qua thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, Nokia C30 còn được tiết lộ sẽ sở hữu camera chính 13MP ở phía sau và máy Hình ảnh selfie 5MP.

Như vậy hiện tại những thông số kỹ thuật kỹ thuật của Nokia C30 đã được tiết lộ sắp hết. Tuy nhiên phía trên vẫn là những tin đồn liên quan tới thành phầm chưa được Nokia xác nhận. một trong những thông tin khác về giá thành và ngày ra thị lực sẽ được Techz update liên tục ngay lúc sở hữu thêm thông. người sắm cùng chờ thêm nhé. Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ Hình ảnh render Nokia C30 với 2 tùy sắm màu sắc – Rò rỉ Hình ảnh render Nokia C30 với 2 tùy sắm màu sắc

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ