Rò rỉ Hình ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng Mi Band 5

(Techz.vn) Một bức Hình ảnh được nghĩ là Mi Smart Band 6 thực tiễn đọ dáng cũng Mi Band 5 đã thu hút sự để ý rất to của giới kỹ thuật.


Mi Smart Band 6 được reviews hôm 29/3 nhưng những hình Hình ảnh được công bố chưa phải hình Hình ảnh thực tiễn. Tuy nhiên chỉ với sau một ngày, tài khoản Twitter @isadoes đã đăng một bức Hình ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng cùng Mi Band 5 một phương pháp trực quan.

Mi Smart Band 6 được giới kỹ thuật Review là việc upgrade to nhất Tính từ lúc lúc Mi Band 3 với screen màu trình làng mạc. Chiếc vòng đeo thông minh thế hệ thứ 6 của Xiaomi sở hữu screen dạng “viên thuốc” kích thước 1,56 inch to ra hơn 50% so với Mi Band 5 với screen chữ nhật.

Bức Hình ảnh rò rỉ cho thấy chênh lệch về kích thước screen giữa Mi Band 5 và Mi Smart Band 6 khá rõ tuy nhiên thân máy sắp như tương đương về chiều dài và mênh mông. Điều này quá nhiều giống với sự thay đổi thiết kế từ với phím trang chủ trang trọng tràn viền với “tai thỏ” của iPhone.

Cùng với đó, Mi Smart Band 6 tạo xúc cảm thiết kế thanh thoát hơn. Điều này với thể là do viền xung quanh và xấp xỉ đều khá mỏng manh. screen to ra hơn đã cho phép Smart Band 6 hiển thị rõ và sắc nét hơn lúc đặt cạnh Mi Band 5.

Hiện tại, tính xác thực của bức Hình ảnh vẫn không được minh chứng. Tuy nhiên, tương đối nhiều tình nhân thích kỹ thuật nhận xét bức Hình ảnh rò rỉ thể hiện khá đúng đắn thông tin được công bố của Mi Smart Band 6.

Nếu hình Hình ảnh được tung ra là việc thật, Mi Smart Band 6 sẽ nối tiếp là một thiết bị đeo mê hoặc của Xiaomi mặc kệ việc mức giá với thể giá cao hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ Hình ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng Mi Band 5 – Rò rỉ Hình ảnh Mi Smart Band 6 đọ dáng Mi Band 5

Bài viết cùng chủ đề: