Rò rỉ giao diện chính thức và bạn dạng thiết đặt beta của Windows 11

(Techz.vn) Hôm qua, giao diện chính thức của Windows 11 đã được rò rỉ với một số trong những tấm Hình ảnh chụp screen và cả phiên bạn dạng thiết đặt thử nghiệm.


Những bức Hình ảnh rò rỉ đã cho những người tiêu sử dụng thấy được phần nào khác thay đổi của Windows 11. tuy vậy mang tên mới, Windows 11 trông tương tự một phiên bạn dạng mới của Windows 10.

Giới phân tích nhận định những hình Hình ảnh bị rò rỉ này trông khá giống Windows 10X. so với những người không biết, Windows 10X là một phiên bạn dạng mới của hệ điều hành hướng tới những thiết bị lai như tablet. Microsoft đã quyết định ngừng phát triển nền tảng này, nhưng rõ rệt, một số trong những yếu hèn tố đang được sử dụng với Windows 11.

Windows 11 sẽ mang một bộ logo cửa sổ mới hình vuông vắn tương tự nhìn trực diện thay vì logo cũ như cửa sổ nhìn nghiêng. Điểm thay đổi dễ nhận thấy thứ hai là thanh “Task Bar” được tìm ra giữa thay vì lệch sang trọng một phía nhưng mang thể thay đổi. Điều này làm nó khá giống với MacOS. Cùng với đó, giao diện tìm kiếm trong windows 11 cũng từng được thay đổi.

Windows 11 sẽ mang tiện ích (widget) như thời tiết, theo dõi thị trường chứng khoán sắp giống với macOS. những widget sẽ trông khác nếu khách hàng đang ở cơ chế sáng sủa và tối.

Nhiều kinh nghiệm Apple sẽ tung ra Windows 11 vào tuần tới. Tuy nhiên trên những forums kỹ thuật bạn dạng thiết đặt Beta của Windows 11 dưới dạng rò rỉ đã được share quá nhiều.Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ giao diện chính thức và bạn dạng thiết đặt beta của Windows 11 – Rò rỉ giao diện chính thức và bạn dạng thiết đặt beta của Windows 11

Bài viết cùng chủ đề: