Rò rỉ giá thành Galaxy S21 FE làm Samfan ko khỏi bất thần

những địa chỉ nhỏ lẻ cho thấy, Galaxy S21 FE sẽ mang giá thành từ 700.000 – 800.000 win (tương đương 14,5 – 16,5 triệu đồng). Trong lúc đó, Galaxy S20 FE được phát hành với giá 899.800 won tại Hàn Quốc. Tại Mỹ, Smartphone mang giá 699 USD lúc ra thị lực và theo report thời điểm ngày hôm nay, mang thời hạn thao tác làm việc mẫu Smartphone mới sẽ rẻ hơn ở toàn bộ những thị trường.

trên đây đó là chiến lược giá của Samsung với dòng Galaxy S21. Smartphone dòng S tiên tiến nhất mang giá khởi điểm thấp hơn 200 USD so với phiên bản tiền nhiệm. Chính chiến lược này giúp doanh số bán thành phầm tăng thêm. Thế nhưng doanh số bán thành phầm vẫn ko tăng như Samsung mong đợi.

Galaxy S21 FE được nghĩ rằng người tiếp theo sau Note 20.

Để tăng thu nhập bán thành phầm, gã khổng lồ Hàn Quốc đã xác định Galaxy S21 FE là thành phầm tiếp theo sau của Note 20, điều này dường như ko hợp lý vì ko mang dấu hiệu nào cho thấy S21 FE sẽ tương thích với bút S Pen.

tuy vậy vậy, nếu tin đồn tiên tiến nhất cho thấy, Galaxy S21 FE sẽ là một trong những Smartphone thông minh hàng đầu rẻ nhất hiện mang, cùng với thông số kỹ thuật kỹ thuật tuyệt hảo. Với những gì đồn đại, Galaxy S21 FE kiên cố sẽ trở thành một trong những Smartphone tốt nhất của năm.

Về mặt tài chính, giá nhỏ lẻ thấp hơn sẽ là một cú sốc, đặc trưng là lúc thiết bị này đang sẽ là một sự thay thế cho Smartphone Note, nhưng Samsung dường như sẵn sàng đồng ý mức giá đó để khó khăn với những đối thủ cạnh tranh Trung Quốc.

Galaxy S21 FE được nghĩ rằng sẽ ra thị lực vào tháng 8 tới và nó sẽ lên kệ vào vào cuối tháng đó. Model này sẽ ra thị lực cùng Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3.

Nó mang thể sẽ kế thừa những đặc trưng thiết yếu ớt của Galaxy S21, mang nghĩa là chúng ta mang thể mong đợi thiết kế và thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự. Theo những report, nó sẽ mang screen đục lỗ 6.4 inch 120 Hz và sẽ được củng cố bởi Qualcomm Snapdragon 888, kết tương thích với RAM 6GB hoặc 8GB và bộ nhớ 128GB/256GB. Trang bị kèm theo là viên pin 4.500 mAh.

công ty chúng tôi cũng mong đợi một camera selfie 32MP và ba camera ở mặt sườn lưng chưa rõ thông số kỹ thuật. Galaxy S21 FE sẽ chạy Android 11.Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ giá thành Galaxy S21 FE làm Samfan ko khỏi bất thần – Rò rỉ giá thành Galaxy S21 FE làm Samfan ko khỏi bất thần

Bài viết cùng chủ đề: