Rò rỉ bạn dạng thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro làm người tiêu dùng bất thần

(Techz.vn) Thông tin rò rỉ tiên tiến nhất về iPhone 13 cho biết thêm trên đó là bạn dạng thiết kế sau cùng của iPhone 13 Pro.


Năm ngoái, chúng ta đã tận mắt chứng kiến sự thay đổi lột xác của iPhone 12 series. Tuy nhiên, trong năm này Apple ko triệu tập nhiều vào thiết kế của iPhone 13 Pro mà thay vào này là việc upgrade về thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng. Như vậy, về cơ bạn dạng thiết kế iPhone 13 sẽ tương tự như người tiền nhiệm.

Thông tin về thiết kế iPhone 13 Pro được share bởi LeaksApplePro. Nguồn tin này cũng cho hay trên đó là bạn dạng thiết kế sau cùng của iPhone 13 Pro. lúc mẫu smartphone này ra thị giác sẽ sở hữu thiết kế tương tự như hình Hình ảnh reder này. Theo đó, sự thay đổi to nhất trong thiết kế của iPhone 13 Pro đó là rãnh tai thỏ hẹp hơn. Apple đã sắp xếp lại camera selfie và những chạm màn hình hiển thị Face ID, đồng thời cùng lúc đưa loa thoại dịch lên phía trên. Nhờ này mà phần màn hình hiển thị tai thỏ hai phía sẽ sở hữu nhiều ko gian để hiển thị hơn. tỷ trọng pin sở hữu thể sẽ được hiển thị ở phần này.

Mặt sườn lưng máy và cụm camera ở phía sau của iPhone 13 Pro ko sở hữu gì thay đổi so với người tiền nhiệm iPhone 12. Chỉ sở hữu kích thước của 3 camera sau to ra nhiều thêm một chút so với người đồng đội. Những thông tin rò rỉ vừa qua cho biết thêm iPhone 13 sẽ được trang bị chạm màn hình hiển thị 12MP và 1 chạm màn hình hiển thị LiDAR. Ngoài ra, iPhone 13 Pro sẽ sở hữu ống kính f/1.5 to ra nhiều thêm.

màn hình hiển thị của iPhone 13 Pro cũng sẽ được upgrade với tần số 120Hz. xung quanh này là tấm nền LTPO TFT OLED do Samsung hỗ trợ độc quyền. Với trang bị này hứa hẹn thời hạn thao tác tiết kiệm ngân sách pin đáng kể trên iPhone 13 Pro.

Một tin đồn khác về iPhone 13 Pro là sẽ sở hữu phiên bạn dạng dung tích 1TB. Với dung tích này thì người tiêu dùng ko còn lo ngại về lưu trữ bộ nhớ. Và tất nhiên, giá thành của doanh nghiệp dạng dung tích 1TB cũng ko hề rẻ.

 

2021 sở hữu nên tậu iPhone 6S và 6S Plus cũ?

(Techz.vn) iPhone 6S và Plus hiện vẫn là những chiếc iPhone được bán quá nhiều trên thị trường dưới dạng máy cũ. Liệu bạn sở hữu nên tậu chúng ngay hiện tại?Nguồn: Techz

Từ khóa: Rò rỉ bạn dạng thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro làm người tiêu dùng bất thần – Rò rỉ bạn dạng thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro làm người tiêu dùng bất thần

Bài viết cùng chủ đề: