Review Redmi Note 10 Pro phiên bạn dạng Trung Quốc: ko quá đặc trưng

Thế hệ thứ 10 của dòng Redmi Note – vua của dòng điện thoại thông minh giá rẻ, đã được ra thị giác phương pháp trên đây 6 tháng. Nhưng thời điểm ngày hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Redmi Note Pro tới từ Trung Quốc xem những tính năng mới của nó với gì đặc trưng.

Thiết kế

Redmi Note 10 Pro phiên bạn dạng Trung Quốc được thiết kế sắp giống bạn dạng quốc tế. Nó được lắp ráp nguyên khối tạo xúc cảm trưởng thành và cứng cáp. Nhưng thay vì tiêu sử dụng sườn lưng kính, phiên bạn dạng Trung Quốc tiêu sử dụng vật liệu nhựa nên làm tránh xúc cảm sang trọng trọng.

Cụm camera sau với vòng kim loại màu Bạc đãi của Redmi Note 10 Pro quốc tế ko xuất hiện ở bạn dạng Trung Quốc. Chính điều này làm cho phiên bạn dạng trong nước này trông hiền hơn quá nhiều. Với trọng lượng dưới 200g, máy cầm khá nhẹ và tạo xúc cảm thoải mái.

screen

screen của Redmi Note 10 Pro bạn dạng Trung Quốc hơn hẳn bạn dạng quốc tế. này là screen LCD 1080p 120Hz này được trang bị kỹ thuật hiển thị screen AdaptiveSync tương tự như Mi 10T Pro. kỹ thuật này khớp với vận tốc khung hình phương tiện được hiển thị một phương pháp thông minh để thay đổi vận tốc làm tươi screen nhằm mục tiêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng.

Kính bảo vệ screen được sử dụng là Corning Gorilla Victus tiên tiến nhất. Loại kính này thường chỉ giành riêng cho những chiếc Smartphone hàng đầu tốt nhất. Dù viền screen ko được mịn cho lắm thì screen này được Review là xuất sắc trong tầm giá.

Hiệu năng

Redmi Note 10 Pro bạn dạng Trung Quốc tiêu sử dụng chip Dimensity 1100 của Mediatek kèm theo là những tùy tậu 6 hoặc 8GB RAM. Nhờ đó, con chip này. Trên Antutu, máy đạt điểm số 661116, trong 3D Mark 3981, trong GFXBench OpenGL vào khoảng năm 1777 và ở screen 1080P Manhattan 3.1 khoảng 4652.

Redmi đã tăng cường khối hệ thống làm mát và trang bị cho phiên bạn dạng trong nước một động cơ tuyến tính trục X để mang lại trải nghiệm Gameplay tốt hơn. PUBG HDR Graphics chỉ với thể chạy ở vận tốc khung hình tối đa là 40 khung hình / giây. ko hỗ trợ vận tốc khung hình 90fps. PUBG với thể chạy ở sắp vận tốc khung hình sắp như mà ko gặp gỡ vấn đề gì, nhưng Genshin Impact đã tiết lộ vấn đề thực sự.

lúc chơi Genshin Impact, máy ko chỉ bị giới hạn vận tốc khung hình tối đa là 50 khung hình / giây mà còn ko thể duy trì 50 khung hình/giây. Sau chín phút chơi liên tục, vận tốc khung hình đạo động từ 30 tới 40 khung hình/giây. tuy nhiên vậy với giá dưới 250 USD, hiệu năng của Redmi Note 10 Pro bạn dạng Trung Quốc là khá xuất sắc.

khối hệ thống máy Hình ảnh

khối hệ thống ba camera của Note 10 Pro phiên bạn dạng Trung Quốc với camera chính 64MP, ống kính siêu mênh mông 8MP và ống kính macro 2MP.

quality của những bức Hình ảnh cho ra ở mức độ trung bình. Vì Sao với thể là chính vì hạn chế về giá tiền của máy. Tuy nhiên nếu ko quá yên cầu về quality Hình ảnh, người tiêu sử dụng sẽ hài lòng được với camera của máy.

lúc chụp trong điều khiếu nại đủ sáng sủa những bức Hình ảnh với độ sắc nét tốt và đủ khía cạnh. Nếu ánh sáng sủa thường, quality Hình ảnh sẽ ko được ổn định.

Tuy nhiên nếu tiêu sử dụng cơ chế chụp đêm riêng, những bức Hình ảnh khá sáng sủa và thú vị.

Ống kính góc mênh mông cũng sinh hoạt tốt trong điều khiếu nại đủ sáng sủa.  Trong cả hai điều khiếu nại chụp tối, và sáng sủa nó đều tỏ ra thua thường ống kính chính.

Thời lượng pin

Với Pin 5000 mAh và sạc 67w, phiên bạn dạng Trung Quốc của Redmi Note 10 Pro với thể làm đầy pin lên tới 35% chỉ trong 10 phút, 79% trong 30 phút và mất 44 phút cho một lần sạc đầy. lúc xem Tiktok trong nửa tiếng và nửa tiếng xem video full HD, máy tiêu thụ 6% pin cho từng tác vụ. lúc Gameplay PUBG máy sử dụng 7%, Genshin Impact khoảng 12% và Brightridge khoảng 11%. với thể thấy Dimensity 1100 thực sự là một con chip tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện khá tốt.

Review chung

Redmi Note 10 Pro phiên bạn dạng Trung Quốc thực sự với những khác lạ so với bạn dạng quốc tế. Nó thường một chút về ngoại hình nhưng lại nhỉnh hơn về screen. tuy nhiên thông số kỹ thuật kỹ thuật ko giống nhau nhưng điều đó khong tạo ra khác lạ quá to giữa hai phiên bạn dạng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Review Redmi Note 10 Pro phiên bạn dạng Trung Quốc: ko quá đặc trưng – Review Redmi Note 10 Pro phiên bạn dạng Trung Quốc: ko quá đặc trưng

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ