Redmi Note 5G tránh giá sâu, Samsung update ứng dụng cho S21, Fitbit Charge 5 ra thị giác

(Techz.vn) Tin trưa 26/8: Redmi Note 10 5G tránh giá sâu, Samsung update ứng dụng cho S21, FaceID của iPhone 13 sinh hoạt tốt trong cả lúc đeo khẩu trang chống bụi và ko cần Apple Watch kèm theo là những tin trưa vượt trội thời điểm ngày hôm nay.

Smartphone 5G rẻ nhất thị trường của Xiaomi nay lại tránh giá thấp không chỉ có vậy

Redmi Note 10 5G hiện sẽ là chiếc smartphone 5G với giá rẻ nhất thị trường và mới trên đây nó lại nối tiếp được tránh giá.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Người tiêu sử dụng iPhone thích tậu iPad hơn bất kì thiết bị nào khác của Apple

Với một hệ sinh thái ứng dụng và dịch vụ ổn định, iPhone đã được chứng tỏ là một thiết bị hiệu suất cao  dẫn người tiêu sử dụng tới với những thành phầm khác của Apple, nhưng sức hút đó cũng với giới hạn của nó, một nghiên cứu và phân tích vớt mới cho thấy.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Samsung Galaxy S21 nhận update OneUI mới thời hạn nhanh và mát máy hơn

phiên bản update hệ điều hành tiên tiến nhất của Samsung Galaxy S21 là One UI 3.1.1 đã chính thức được công bố với những thay đổi rất tích cực và với lợi cho toàn bộ những người tiêu sử dụng. thời điểm ngày hôm nay, Samsung đã phát hành phiên bản update ứng dụng mới cho Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra. này là phiên phiên bản One UI 3.1.1. Ngoài những thiết bị dòng S21 update trước tiên, những thành phầm khác như Z Fold hay ZFlip cũng sẽ sớm nhận được update mới.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

FaceID của iPhone 13 sinh hoạt tốt trong cả lúc đeo khẩu trang chống bụi và ko cần Apple Watch kèm theo 

Theo những nguồn tin tức mới trên đây, FaceID của iPhone 13 dù nhỏ hơn nhưng lại sinh hoạt thời hạn nhanh và tốt hơn những thế hệ trước. Apple đã đưa cho những nhân viên của tớ một chiếc ốp sống lưng đặc trưng với cụm chạm screen FaceID mới và gắn nó vào chiếc iPhone 12 của tớ. Sau đó, iPhone 12 được thiết lập để tiêu sử dụng FaceID mới gắn ngoài.

>> Xem khía cạnh tại trên đây

Fitbit Charge 5 ra thị giác, đồng hồ thời trang thông minh ‘ngon – bổ – rẻ’ hơn Apple Watch

thời điểm ngày hôm nay, Fitbit Charge 5 đã chính thức được trình làng với nhiều chạm screen như đo điện tâm đồ, đo nhiệt độ thể lực, nồng độ Oxi trong máu…v…v tuy vậy Apple Watch mạnh mẽ và uy lực về khoa học, nhưng dưới góc nhìn thể thao và theo dõi tình hình sức mạnh, Apple với lẽ vẫn không thể vượt trội hơn những nhân viên với kinh nghiệm như Fitbit.

>> Xem khía cạnh tại trên đâyNguồn: Techz

Từ khóa: Redmi Note 5G tránh giá sâu, Samsung update ứng dụng cho S21, Fitbit Charge 5 ra thị giác – Redmi Note 5G tránh giá sâu, Samsung update ứng dụng cho S21, Fitbit Charge 5 ra thị giác

Bài viết cùng chủ đề: