Redmi Note 11 sẽ được trang bị tính năng đặc trưng mà iPhone khó lòng ‘đuổi kịp’

(Techz.vn) Nhà vô địch tầm trung tiếp theo của Xiaomi sẽ là loại Redmi Note 11 và một vài rò rỉ mới về mẫu điện thoại cảm ứng thông minh này đã xuất hiện.

Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung Redmi Note 11 của Xiaomi đang dần xuất hiện. Những thông tin rò rỉ về Redmi Note 11 đã hé lộ thông tin yếu ớt tố mà người tiêu dùng mong đợi. Trong số đó Redmi Note 11 được nghĩ rằng mang hiệu suất sạc lên tới 67W. phía trên là công suất sạc chúng ta được thấy trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng hiện tại của Xiaomi như Mi 11.

Dòng Redmi Note của Xiaomi thỏa mãn thị hiếu yêu cầu một vài điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hút khách nhất từ xưa tới nay. Hãng khoa học tới từ Trung Quốc dường như đã sẵn sàng cho việc trang bị một vài tính năng thời thượng xuống cho dòng điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung. Và Redmi Note 11 là một ví dụ nổi bật.

Theo nhà thỏa mãn thị hiếu yêu cầu dịch vụ Digital Chat Station của Trung Quốc, Xiaomi mang vẻ sẽ trang bị cho Redmi Note 11 thời hạn thao tác sạc thời hạn nhanh 67W. Xiaomi cũng từng thúc đẩy giới hạn sạc thời hạn nhanh trong ngành suốt 18 tháng qua. thứ nhất là Mi 10 – một siêu thiết bị tích hợp sạc thời hạn nhanh 120W và Mi 11 mang sạc thời hạn nhanh 67W. Xiaomi 11T Pro mới cũng sẽ được trang bị sạc thời hạn nhanh 120W.

Theo nguồn tin, mang vẻ như điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng thế hệ tiếp theo của Xiaomi sẽ được trang bị sạc thời hạn nhanh 120W. Do đó, dòng Redmi Note tầm trung sẽ tăng thêm mức sạc 67W. phía trên là những số lượng mà chúng ta khó mang thể tìm thấy trên iPhone lúc mà iPhone 12 Pro Max cũng chỉ được trang bị khoa học sạc 20W.

 

Snapdragon 870: Lựa sắm của Xiaomi cho thành phầm kín kẽ

(Techz.vn) Nguồn tin xác định rằng thành phầm mới đang ở mức độ thử nghiệm và ngoài chip Snapdragon 870, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Xiaomi sẽ nhận được màn hình hiển thị OLED 6,7 inch với độ sắc nét 2400 × 1080 px với vận tốc làm mới 120Hz.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi Note 11 sẽ được trang bị tính năng đặc trưng mà iPhone khó lòng ‘đuổi kịp’ – Redmi Note 11 sẽ được trang bị tính năng đặc trưng mà iPhone khó lòng ‘đuổi kịp’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ