Redmi K50 sở hữu thể ra thị giác với sạc nhanh gọn 100W

(Techz.vn) Trong một dòng trạng thái tiên tiến nhất, CEO của Redmi tuyên bố Redmi K50 sẽ sớm ra thị giác trong thời hạn tới.


tuy nhiên Redmi K40 mới ra thị giác phương thức phía trên 3 tháng tuy nhiên dường như nó lại sẵn sàng được thay thế bởi K50. Trong một bài đăng trên social Weibo, ông Lu Weibing – người được biết tới với vai trò là CEO của Redmi đã cho thấy thêm ngày ra thị giác của Redmi K50 đang tới sắp.

Chỉ vài giờ đồng hồ thời trang sau đó, trang rò rỉ tin tức kỹ thuật nổi tiếng Digital Chat Station cũng hé lộ phiên bạn dạng Redmi K50 sở hữu thể sẽ đi kèm theo với sạc công suất lên tới 100W mặc kệ những lo ngại nghĩ là sạc nhanh gọn sở hữu thể làm pin Smartphone nhanh gọn bị chai hơn.

Việc trang bị sạc nhanh gọn sở hữu thể là dấu hiệu cho thấy Redmi K50 sẽ sở hữu pin ko quá trâu sở hữu thể từ 4000 – 4500 mAh nhằm mục tiêu duy trì thiết kế mỏng dính, nhẹ cho máy.

Hiện tại K40 là smartphone vượt trội của Xiaomi với chip Snapdragon 870 5G, RAM sở hữu những tùy tậu từ 6 tới 12 GB. K50 nhiều thời hạn thao tác nó sẽ ra thị giác với thông số kỹ thuật kỹ thuật tương tự chứ chưa thể sở hữu tăng cấp đặc trưng nào khác. Việc tăng cấp lên sạc nhanh gọn 100W sở hữu lẽ sẽ là thay đổi to nhất trên Redmi K50.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi K50 sở hữu thể ra thị giác với sạc nhanh gọn 100W – Redmi K50 sở hữu thể ra thị giác với sạc nhanh gọn 100W

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ