Redmi K50 lộ thiết kế và thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘bá cháy’ đe nẹt cả iPhone

(Techz.vn) Mẫu smartphone thời thượng Redmi K50 mới phía trên đã lộ thêm nhiều điểm sáng sủa về thông số kỹ thuật kỹ thuật tạo thành toàn bộ những người tiêu sử dụng đứng và ngồi ko yên.

Sau Redmi K40, thế hệ tiếp theo với thể sẽ được gọi là K50 với sự thừa kế những gì là tinh hoa nhất của dòng sản phầm này. K50 sẽ nối tiếp đánh vào phân khúc tầm trung với thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng tối đa với thể.

một vài rò rỉ mới phía trên từ những nguồn tin rò rỉ độc lập như Leaker Bald Panda và Digital Chat Station chỉ ra rằng rằng ba mẫu máy dự kiến ​​trong dòng K50 (K50, K50 Pro và K50 Pro +) sẽ sử dụng chipset Snapdragon của Qualcomm ko loại trừ kinh nghiệm là mẫu chip 888, 888+ hoặc 895 thời thượng nhất cho phiên phiên bản Pro, Pro+ và 865 cho phiên bản K50 thường.

Những tin đồn cũng xoay quanh việc K50 sẽ với kinh nghiệm sạc lên tới 67W. Thiết kế sẽ với vật liệu phát quang E5 với màn hình hiển thị 2K và vận tốc làm tươi 120Hz.

Những hình Hình ảnh Render mới cũng chỉ ra rằng rằng thành phầm K50 mang một vài điểm tương ứng sắp với P50 của Huawei về thiết kế cụm máy Hình ảnh đằng sau. Mô-đun này cũng sẽ lồi và điều này càng cho thấy với sự tương ứng sắp với Huawei P50.

với vẻ như một camera với lỗ đục ở giữa với thể sẽ xuất hiện ở mặt trước. kỹ thuật camera ẩn màn hình hiển thị với vẻ vẫn tồn tại quá đắt đỏ với những smartphone tầm trung như Redmi K50. 

Khung viền của K50 mới trông cũng đậm cá tính và mạnh mẽ và uy lực hơn nhiều so với phiên bản trước. Điều này với thể lưu lại sự thay đổi trong ngôn từ thiết kế của Redmi và mênh mông hơn là cả Xiaomi. 

Với thiết kế và thông số kỹ thuật kỹ thuật mới, Redmi K50 với lẽ vẫn sẽ rất độc trên thị trường về thông số kỹ thuật kỹ thuật cũng như mức giá. Điều này với thể tạo thành nó trở thành một trong những phe đối lập khó khăn khá tốt với iPhone bởi dòng điện thoại cảm ứng thông minh nhà Apple thường thay đổi rất ít và giá cả tương đối cao.

Redmi K50 và K50 Pro mới dự kiến ​​sẽ ra thị lực Vào thời điểm thời điểm đầu năm mới 2022 với những tin đồn xoay quanh thời điểm tháng 2/2022. ko rõ liệu Redmi với tung ra phiên bản Gaming cho K50 hay ko, nhưng nhiều kinh nghiệm nó sẽ tới vào cuối 4/2022 như  những gì đã xẩy ra với K40 Gaming trong năm này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi K50 lộ thiết kế và thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘bá cháy’ đe nẹt cả iPhone – Redmi K50 lộ thiết kế và thông số kỹ thuật kỹ thuật ‘bá cháy’ đe nẹt cả iPhone

Bài viết cùng chủ đề: