Redmi K50 được trang bị sạc 120W tạo ra toàn bộ những người tiêu sử dụng iPhone ‘phát thèm’

(Techz.vn) Một trong những chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung sắp ra thị lực của Xiaomi là Redmi K50 được dự đoán sẽ tiêu sử dụng khoa học sạc tới 120W.

Sau tin tức về Redmi K40S, mới trên đây người rò rỉ tin tức khoa học @DCS nối tiếp tiết lộ về Redmi K50 mới. Trong số đó, thông tin đáng sử dụng bát ngát rãi nhất được nghĩ là Redmi K50 sẽ sở hữu sạc thời hạn nhanh tới 120W. thông số kỹ thuật kĩ thuật của khác của Redmi K50 đã được rò rỉ từ lâu.

Trong hai năm qua, khoa học sạc thời hạn nhanh của Xiaomi đã phát triển đứng đầu thị trường. trong cả Apple hiện cũng từng rời bỏ cuộc đua sạc thời hạn nhanh và ngừng lại ở sạc 20W cho iPhone 12 và sắp tới đây iPhone 13 cũng chỉ sở hữu sạc tới 25W.

Redmi K50 tầm trung giá rẻ tiêu sử dụng sạc 120W

Với lợi thế đón đầu của tớ, Xiaomi ko chỉ ra rằng thị lực khoa học sạc thời hạn nhanh sở hữu dây 120W trước tiên mà còn đứng đầu trong việc hiện thực hóa công suất sạc ko dây 100W. Với vận tốc phát triển sạc của tớ, giờ trên đây những khoa học sạc thời hạn nhanh thời thượng dần được Xiaomi đẩy xuống thấp hơn.

Ví dụ, củ sạc 22.5 W hiện sẽ là chuẩn chỉnh sạc thường thì trong những smartphone giá rẻ của Xiaomi. Nhiều mẫu máy mang nhãn hiệu thành phầm giá rẻ Redmi cũng đang tiêu sử dụng sạc thời hạn nhanh 67W, cho phép nhiều người tiêu sử dụng hơn tận thưởng trải nghiệm sạc tích điện cao.

Nhưng Xiaomi sẽ ko ngừng lại ở đó Redmi K50 sắp ra thị lực được nghĩ là sẽ sở hữu sạc 120W.  Tài khoản Weibo @DCS cho biết thêm Redmi K50 sẽ tung ra thị trường toàn thị trường quốc tế với mức sạc thời hạn nhanh 120W vào năm sau.

Nhìn vào nhãn hiệu Redmi hiện tại, dòng Redmi K50 là điện thoại thông minh thông minh sở hữu nhiều kinh nghiệm sở hữu tính năng này nhất cũng chính vì nó luôn luôn là chiếc smartphone đi tiên phong. Đã sở hữu một số trong những tin tức liên quan tới nguồn sạc của Redmi K50. Trong lúc một số trong những người nói rằng nó sẽ sử dụng sạc thời hạn nhanh 67W, những người khác nói rằng 100W.

Xiaomi sẽ nâng chuẩn chỉnh sạc thời hạn nhanh của tớ lên 150W

Với việc đưa sạc 120W xuống thành phầm tầm trung, những Flagship của Xiaomi đương nhiên là sẽ tiêu sử dụng sạc thời thượng không chỉ có vậy. Công suất sạc (sở hữu dây) dự kiến của gã khổng lồ khoa học Trung Quốc ​​sẽ đạt mốc 150W trong trong năm này.

Hiện tại, chưa sở hữu thông tin về dế yêu thông minh trước tiên sử dụng khoa học sạc này. Tuy nhiên, chiếc flagship sắp tới đây là loại Xiaomi Mi 12 là một ứng cử viên sáng sủa giá.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi K50 được trang bị sạc 120W tạo ra toàn bộ những người tiêu sử dụng iPhone ‘phát thèm’ – Redmi K50 được trang bị sạc 120W tạo ra toàn bộ những người tiêu sử dụng iPhone ‘phát thèm’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ