Redmi Earbuds 3 Pro ra thị lực với thời lượng pin 30 tiếng

Redmi Earbuds 3 Pro ra mắt với thời lượng pin 30 tiếng

(Techz.vn) Redmi Earbuds 3 Pro mang điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình hiển thị cho cuộc gọi thoại, điều khiển và tinh chỉnh tái phát nhạc và bật trợ lý giọng nói. không chỉ có thế, nó còn mang chạm màn hình hiển thị hồng ngoại (IR) làm cho phép phát hiện trong tai mang thể tự động tạm ngừng nhạc lúc tai nghe được tháo ra.

Cùng với Redmi 10 Prime trọn vẹn mới , Xiaomi Ấn Độ đã tung ra Redmi Earbuds 3 Pro, tai nghe TWS giá rẻ tiên tiến nhất trong nhà Mi. Họ mang tới chipset QCC3040 của Qualcomm với hỗ trợ codec aptX Adaptive qua kết nối Bluetooth 5.2. Về cơ bạn dạng Redmi Earbuds 3 Pro là một chiếc Redmi AirDots 3 được upgrade mà Xiaomi đã ra thị lực tại Trung Quốc vào tháng Hai. Chiếc tai nghe này đi kèm theo với trình điều khiển và tinh chỉnh kép và được trang bị kinh nghiệm kháng nước IPX4.

Redmi Earbuds 3 Pro mang điều khiển và tinh chỉnh chạm màn hình hiển thị cho cuộc gọi thoại, điều khiển và tinh chỉnh tái phát nhạc và bật trợ lý giọng nói. không chỉ có thế,  nó còn mang chạm màn hình hiển thị hồng ngoại (IR) làm cho phép phát hiện trong tai mang thể tự động tạm ngừng nhạc lúc tai nghe được tháo ra.

đặc trưng so với người tiêu sử dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh mang giao diện MIUI của Xiaomi, Redmi Earbuds 3 Pro hỗ trợ tính năng ghép nối nhanh gọn chóng, mang tới cửa sổ bật lên trên màn hình hiển thị bằng phương pháp thức mở nắp hộp sạc – tương tự như phương thức AirPods mang thể được ghép nối với những thiết bị iOS .

Redmi Earbuds 3 Pro mang dung tích pin 600 mAh, mang thể kéo dãn dài 30 giờ sử dụng liên tục. quy trình sạc được xử lý qua cổng USB-C và được marketing nhỏ lẻ với giá 2.999 INR vào trong ngày 9 tháng 9.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi Earbuds 3 Pro ra thị lực với thời lượng pin 30 tiếng – Redmi Earbuds 3 Pro ra thị lực với thời lượng pin 30 tiếng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ