Redmi 10 xuất hiện thêm với camera ‘khủng’

(Techz.vn) Những nguồn tin mới trên đây xác nhận Redmi 10 đã được công nhận FCC và với thể sẽ sử dụng chạm màn hình hiển thị JN1 lên tới 50MP.


Redmi 10 hiện đã nhận được được một công nhận quan trọng bởi FCC với số model 21061119AG. những tài liệu của FCC cho thấy trên đó là chiếc Smartphone thông minh 4G, với hai SIM sẽ chạy MIUI 12.5 lúc ra thị lực. Nó sẽ với ba phiên phiên bản: 4/64 GB, 6/128 GB và 4/128 GB.

với một trong những thông tin trái chiều về camera của Redmi 10, nhưng vô số tin đồn đều xác nhận rằng chạm màn hình hiển thị chính của máy sẽ với độ sắc nét 50 MP. quy trình phát triển với thể chính thức với chạm màn hình hiển thị Sony, nhưng sau đó nó đã được chuyển sang trọng chạm màn hình hiển thị của Samsung.

ví dụ, chạm màn hình hiển thị ISOCELL JN1 mới giành riêng cho cam chính, theo Kacper Skrzypek. Nó với định dạng quang học 1 / 2,76 ”và điểm Hình ảnh 0,64 µm (được xây dựng trên kỹ thuật ISOCELL 2.0). Với Tetrapixel binning (4 trong 1), kích thước px hiệu dụng là một,28 µm. JN1 cũng hỗ trợ lấy nét tự động “Double Super PD” với những ống kính siêu nhỏ được thiết kế lại và HDR theo thời hạn thực.

Ngoài ra người tiêu sử dụng cũng sẽ với một camera góc siêu mênh mông 8 MP ở mặt sau dựa trên Sony IMX355, cùng với chạm màn hình hiển thị 2 MP (với thể là macro).

Theo một trong những thông tin thuở đầu, Redmi 10 sẽ được phục vụ nhu yếu sức mạnh bởi chip Snapdragon, những nguồn tin khác xác minh MediaTek – Shop chúng tôi sẽ phải đợi những điểm chuẩn chỉnh xác nhận.

Ngoài ra, chạm màn hình hiển thị chính với kinh nghiệm quay video 4K và 60 khung hình / giây hoặc 1080p với 240 khung hình / giây. Vì vậy con chip để tải được sẽ cần rất khủng khiếp.

Ngoài FCC, những nguồn tin cũng tiết lộ Redmi 10 (tên mã “Selene”) cũng từng được công nhận bởi EEC cũng như những cơ quan vận hành  ở Singapore và Indonesia. Như vậy trên đây cũng với thể là những thị trường mà Redmi 10 được ra thị lực thứ 1. Trong lúc đó, giá thành của Redmi 10 vẫn là một bí hiểm. Nó chỉ với thể xác nhận được lúc với thông số kỹ thuật về chip.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi 10 xuất hiện thêm với camera ‘khủng’ – Redmi 10 xuất hiện thêm với camera ‘khủng’

Bài viết cùng chủ đề: