Redmi 10 Prime ra thị giác tại Ấn Độ ‘ngon

(Techz.vn) Xiaomi mới trên đây đã xác nhận một thông số kỹ thuật quan trọng của Redmi 10 Prime sắp ra thị giác tại Ấn Độ, cho thấy nó mang thể làm ra khác lạ với phiên bản Redmi 10 quốc tế.

Redmi 10 hiện sẽ là chiếc smartphone vượt trội nhất hiện nay trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên mới trên đây phiên phiên bản Redmi 10 Prime  được nghĩ là dành riêng cho thị trường Ấn Độ sẽ thậm chí còn tốt hơn.

Theo thông tin được công bố bởi Redmi chi nhánh Ấn Độ, Redmi 10 Prime sẽ mang pin 6.000 mAh, to ra thêm 20% so với pin 5.000 mAh của Redmi 10. Như vậy Redmi 10 Prime sẽ là chiếc Smartphone mang pin 6.000 mAh nhỏ gọn và nhẹ nhất trong nhà thành phầm Redmi.

Trước đó, đánh khía cạnh về Redmi 10 phiên bản quốc tế với pin 5000 mAh đã cho thành quả tương đối tuyệt hảo với độ bền 127 giờ liên tục. Tuy nhiên phiên bản Prime sắp ra thị giác tại Ấn Độ mang thể còn vượt xa số lượng đó. 

Một vấn đề của Redmi 10 phiên bản quốc tế là nó chỉ sạc thời hạn nhanh tối đa 18W. người tiêu dùng sẽ mất tới hơn 2 giờ để đầy pin. Nếu ko mang gì thay đổi về bộ sạc, phiên bản Prime với Pin 6000 sẽ mất thời hạn hơn rất nhiều để mang thể sạc đầy.

Dự kiến, Redmi 10 Prime sẽ được ra thị giác vào trong ngày mai với chipset Helio G88, “máy Hình ảnh siêu sao” và màn hình hiển thị vận tốc làm mới cao. Nó được bán trải qua Amazon Ấn Độ. Ngoài pin, những dự đoán nghĩ là, phiên bản Prime ở Ấn Độ sẽ ko khác nhiều so với phiên bản quốc tế. Như vậy, máy vẫn sẽ sử dụng màn hình hiển thị IPS LCD với tần số làm mới tối đa là 90Hz. 

khối hệ thống “máy Hình ảnh siêu sao” mang thể sẽ là máy chỉnh chính 50 MP, f / 1.8 góc mênh mông, máy Hình ảnh thứ hai góc siêu mênh mông: 8 MP, f / 2.2, với trường nhìn 120 độ còn sót lại là một máy Hình ảnh Macro: 2 MP, f / 2.4 và một chạm màn hình hiển thị độ sâu: 2 MP, f / 2.4. 

Hiện tại, giới kỹ thuật đang rất mong chờ những điều mới mẻ hơn ở Redmi 10 Prime. Tuy nhiên, nếu không thay đổi giá cả cùng với việc tăng cấp viên Pin lên tới 6000 mAh, Redmi Prime trọn vẹn mang thể xem như là ngon – bổ – rẻ hơn hẳn so với phiên phiên bản quốc tế.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi 10 Prime ra thị giác tại Ấn Độ ‘ngon – Redmi 10 Prime ra thị giác tại Ấn Độ ‘ngon

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ