Redmi 10 mở ra camera ‘khủng’, Amazfit PowerBuds Pro mang chạm screen nhịp tim

Redmi 10 mở ra với camera ‘khủng’

Những nguồn tin mới phía trên xác nhận Redmi 10 đã được công nhận FCC và mang thể sẽ sử dụng chạm screen JN1 lên tới 50MP. phía trên sẽ là chạm screen khá mạnh trên thị trường hiện nay.

Xem khía cạnh tại phía trên.

Amazfit PowerBuds Pro ra thị giác với đo nhịp tim ngay trên vành tai

Mới phía trên mẫu tai nghe ko dây chống ồn chủ động Amazfit PowerBuds Pro đã chính thức trình buôn phiên bản với nhiều tình năng thú vị giúp theo dõi tình hình sức mạnh một phương pháp tối ưu.

Xem khía cạnh tại phía trên.

Nâng cao sức khoẻ tinh thần với những trải nghiệm giải trí đỉnh cao từ top 3 tivi đáng sắm nhất

Top 3 tivi QLED từ TCL với mức giá khó khăn vững chắc giúp sức bạn ở nhà chống dịch nhưng vẫn được trải nghiệm trọn vẹn những tinh hoa tiên tiến.

Xem khía cạnh tại phía trên.

phương pháp share screen của quý khách hàng trong FaceTime

Bạn mang thể giản dị và đơn giản và dễ dàng share screen FaceTime lúc upgrade lên iOS 15, iPadOS 15, tvOS 15 and macOS 12 Monterey.

Xem khía cạnh tại phía trên.

nhận xét Realme X7 Max 5G smartphone tầm trung giá mê hoặc

Realme X7 Max 5G thể hiện khá tốt phiên bản sắc của Realme, này là một thiết bị với cầu hình rất tốt ở trong tầm giá của tôi.

Xem khía cạnh tại phía trên.

Axie Infinity – trò chơi, tiền ảo do người Việt phát triển vượt mốc 1.2 tỷ USD

trò chơi và khối hệ thống tiền ảo của Axie Infinity đang trở thành một hiện tượng toàn thế giới mang thể so sánh với “Flappy Bird”.

Xem khía cạnh tại phía trên.

Review sai thực sự, một người tiêu dùng bị Xiaomi khởi khiếu nại

Mới phía trên, một người tiêu dùng ở Trung Quốc đã review sai thực sự về chiếc smartphone Mi 10 Ultra. rõ ràng, vào trong ngày 11/8/2020, người tiêu dùng tên Zhang đã sắm hai chiếc Smartphone Xiaomi Mi 10 Ultra. Sau đó vào trong ngày 17/8 người này đã đăng tải hai bài nhận xét lên trang thương mại điện tử JD.com.

Xem khía cạnh tại phía trên.Nguồn: Techz

Từ khóa: Redmi 10 mở ra camera ‘khủng’, Amazfit PowerBuds Pro mang chạm screen nhịp tim – Redmi 10 mở ra camera ‘khủng’, Amazfit PowerBuds Pro mang chạm screen nhịp tim

Bài viết cùng chủ đề: