Red Magic 6S Pro trình buôn phiên bản, Antutu công bố 10 smartphone tầm trung mạnh nhất

Red Magic 6S Pro ra thị lực chính thức với thông số kỹ thuật kỹ thuật `khủng long` đủ mạnh để ‘đe nẹt’ iPhone 13

Red Magic 6S Pro đã được tung ra chính thức với chipset mới, RAM tới 18GB và tăng cấp kinh nghiệm làm mát cũng như tinh chỉnh và điều khiển chạm screen thời hạn nhanh hơn. Sau hàng loạt tin đồn, Red Magic 6S Pro sau cùng cũng từng xuất hiện trong chiều hôm qua. Chiếc smartphone chuyên trò chơi này là một sự tăng cấp nhẹ từ Red Magic 6 Pro xuất hiện từ trên thời điểm đầu năm mới nay. 

>> Xem khía cạnh tại phía trên

10 smartphone Android tầm trung mạnh nhất trái đất trong tháng 8

Nếu như những chiếc smartphone Android thời thượng mạnh nhất tháng 8 ghi nhận sự thống lĩnh toàn bộ của chip Snapdragon 888 thì ở phân khúc tầm trung những nhà sản xuất chip góp mặt mênh mông rãi hơn rất nhiều. Hầu hết những smartphone tầm trung mạnh nhất trong tháng 8 đều sở hữu RAM tối thiều 6GB và tối đa là 8GB.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Xiaomi tung Hình ảnh đầy ẩn ý, sở hữu thể ra thị lực smartphone gập khó khăn Samsung Galaxy Z Fold3

Sau lúc tung ra sự khiếu nại ra thị lực thành phầm mới hồi vào cuối tháng 8, mới phía trên, Xiaomi đã nối tiếp tung một bức Hình ảnh mới tung ra về sự việc khiếu nại Trong số đó chứa đựng ẩn ý sở hữu thể là về thành phầm sắp ra thị lực.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Người tiêu sử dụng OPPO sẽ vui lúc ColorOS 12 dựa trên Android 12 sau cùng cũng rất được hé lộ

Sau một thời hạn dài Tính từ lúc lúc công bố, Google dự kiến ​​sẽ phát hành Android 12 ổn định trong tháng này. một vài nhà sản xuất thiết bị đối tác nhất định cũng dự kiến ​​sẽ tung ra phiên phiên bản ứng dụng của họ dựa trên phiên phiên bản Android tiên tiến nhất ko lâu sau đó.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Hé lộ concept Nokia 10 Ultra: screen tràn viền 4K, RAM 16GB, Pin 7000 mAh, giá từ 12.5 triệu

Trong những năm mới phía trên, trong lúc Nokia còn đang loay hoay với smartphone giá rẻ thì người tiêu sử dụng đang rất mong chờ nhà sản xuất này sớm tung ra những chiếc smartphone thời thượng, đủ sức khó khăn với những ông to Android khác như S21 Ultra hay Mi 11 Ultra.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

Redmi Note 11 sẽ được trang bị tính năng đặc trưng mà iPhone khó lòng ‘đuổi kịp’

Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung Redmi Note 11 của Xiaomi đang dần xuất hiện. Những thông tin rò rỉ về Redmi Note 11 đã hé lộ thông tin khía cạnh mà người tiêu sử dụng mong đợi. Trong số đó Redmi Note 11 được nghĩ rằng sở hữu hiệu suất sạc lên tới 67W. phía trên là công suất sạc chúng ta được thấy trên những dòng điện thoại cảm ứng thông minh thời thượng hiện tại của Xiaomi như Mi 11.

>> Xem khía cạnh tại phía trên

TikTok làm lu mờ YouTube: Người Mỹ và Anh dành nhiều thời hạn trên TikTok hơn YouTube

Trong nhiều năm qua, YouTube đã là “vua” của những nền tảng video ở những nước nước phương Tây (đặc trưng là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh), thu hút nhiều thời hạn sử dụng hơn ngẫu nhiên đối thủ cạnh tranh nào. Tuy nhiên, Trung Quốc dường như đã đoạt được được lãnh thổ mới: TikTok hiện là ứng dụng video được sử dụng nhiều nhất ở hai vương quốc này, theo siêu thị phân tích ứng dụng App Annie.

>> Xem khía cạnh tại phía trênNguồn: Techz

Từ khóa: Red Magic 6S Pro trình buôn phiên bản, Antutu công bố 10 smartphone tầm trung mạnh nhất – Red Magic 6S Pro trình buôn phiên bản, Antutu công bố 10 smartphone tầm trung mạnh nhất

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ