Red Magic 6S Pro tiết lộ thêm 3 tính năng mới làm cho Fan Hâm mộ ‘ngồi và đứng ko yên’

(Techz.vn) Red Magic 6S Pro liên tục tung được ra những bức Hình ảnh trình làng về những tính năng riêng lẻ của tớ làm cho giới trò chơi thủ mobile thực sự mong chờ sự ra thị giác của nó.

Sau lúc ghi lại thành công tốt xa hoa trọng vào tháng 3 năm 2021 với Red Magic 6 và 6 Pro, Nubia đặt tiềm năng upgrade smartphone Gameplay của tớ lên một tầm cao mới với cặp đôi bạn trẻ Red Magic 6s và 6s Pro.

Theo đó, Red Magic 6s và 6s Pro tới đây sẽ ko thay đổi thiết kế nhưng sở hữu chip Snapdragon 888+ (phiên bạn dạng ép xung) mạnh hơn SD888 gốc. Nubia trải qua những phương tiện truyền thông xã hội chính thức của tớ, đã liên tục tiết lộ về những tính năng hỗ trợ những trò chơi thủ mang trên Red Magic 6S Pro tới đây trước lúc ra thị giác vào trong ngày 6 tháng 9.

Ngoài tản nhiệt graphene giúp máy nhẹ và mát hơn, sạc thời hạn nhanh 120W, thì mới trên đây, Nubia nối tiếp xác nhận rằng thiết bị cũng sẽ mang những tính năng hỗ trợ Gameplay AirTrigger 500Hz, cùng với pin dự trữ 10000mAh và Tay cầm Fly Wise G1.

chạm màn hình hiển thị tinh chỉnh AirTrigger

Những bộ AirTrigger, trên poster quảng cáo sẽ tiếp nhận những lần chạm của những sử dụng với độ nhạy lên tới 500Hz.  khoa học này sẽ mang ích lúc Gameplay. Nó mang tới thời hạn thao tác làm việc tùy chỉnh những nút tinh chỉnh trong trò chơi tiện lợi hơn so với tùy thuộc vào màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị.

Tay cầm phụ Red Magic Fly Wise G1

Nubia cũng từng tiết lộ rằng một tay cầm Red Magic Fly Wise G1 bổ sung update để bổ sung update trải nghiệm Gameplay. bạn dạng thân thành phầm mang tác dụng điều chỉnh và nút bấm bên hông. thành phầm được kỳ vọng sẽ thay thế tác dụng rocker của màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị phía bên trái trò chơi giúp tinh chỉnh đúng mực hơn. Trọng lượng của thành phầm cũng từng được giữ ở cạnh dưới và chỉ nặng nề 40g.

Pin dự trữ 10000 mAh

Ngoài ra, Red Magic 6S Pro sẽ được kèm theo với pin dự trữ Red Magic 10000mAh. Tính thẩm mỹ và làm đẹp tổng thể trở nên mê hoặc hơn với cấu trúc hình áo giáp với logo Red Magic ở mặt trước và mang thời hạn thao tác làm việc phát sáng sủa.

Teaser chính thức cũng xác nhận rằng thành phầm mang màn hình hiển thị kỹ thuật số hiển thị dung tích theo thời hạn thực. những thông số kỹ thuật kỹ thuật trong phần mô tả cho thấy bộ pin dự trữ này hỗ trợ công suất đầu ra 20W cùng với 22,5W, rõ là chậm hơn đáng kể so với một thiết bị mang bộ sạc thời hạn nhanh 120W.

toàn bộ những tiện ích bổ sung update này thực sự khá mê hoặc và sẽ hứa hẹn những trải nghiểm đầy thú vị lúc Gameplay. Dự kiến Nubia Red Magic 6S Pro sẽ ra thị giác vào trong ngày 6 tháng 9.Nguồn: Techz

Từ khóa: Red Magic 6S Pro tiết lộ thêm 3 tính năng mới làm cho Fan Hâm mộ ‘ngồi và đứng ko yên’ – Red Magic 6S Pro tiết lộ thêm 3 tính năng mới làm cho Fan Hâm mộ ‘ngồi và đứng ko yên’

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ