Realme V13 lộ Hình ảnh kèm thông số kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh trên công nhận TENAA

(Techz.vn) ngày hôm nay, một chiếc smartphone được nghĩ rằng Realme V13 vừa được cơ quan công nhận TENAA phê duyệt với một vài hình Hình ảnh kèm thông số kỹ thuật kỹ thuật chính.


Theo trang Gizchina, Smartphone Realme V13 đã được cơ quan TENAA phê duyệt với số model là RMX3121. Tại trên đây, nó được phát hiện sẽ mang screen notch hình giọt nước ở mặt sống lưng và cụm camera hình vuông vắn khá to ở mặt sau, chứa 3 ống kính và đèn flash LED.

Theo danh sách, Realme V13 (RMX3121) sẽ mang screen kích thước 6.52 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD và chạm screen vân tay sẽ được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

Realme-V13-1

Smartphone này sẽ hỗ trợ kết nối 5G tuy vậy chipset phục vụ nhu yếu sức mạnh cho nó vẫn không được tiết lộ. Hiện ko mang nhiều SoC 5G cho Smartphone thông minh giá cả thấp như Realme V13 nên giới phân tích tin rằng nó mang thể là Dimensity 700 hoặc Dimensity 720. Qualcomm vừa qua đã tiết lộ SoC Snapdragon 480 5G, nhưng nhiều kinh nghiệm Realme sẽ sử dụng chip của MediaTek cho những Smartphone giá rẻ của hãng.

Ngoài ra, danh sách TENAA cũng xác nhận Realme V13 sẽ kèm theo viên pin mang dung tích 5,000 mAh, chạy trên hệ điều hành Android 11 ngay lúc ra khỏi hộp với giao diện người tiêu dùng Realme UI 2.0 và kích thước thân máy là 163.9 x 75.7 x 8.4 mm.Nguồn: Techz

Từ khóa: Realme V13 lộ Hình ảnh kèm thông số kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh trên công nhận TENAA – Realme V13 lộ Hình ảnh kèm thông số kỹ thuật kỹ thuật khía cạnh trên công nhận TENAA

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ