Realme sẽ hợp tác phát triển máy Hình ảnh trên smatphone cùng Kodak

(Techz.vn) Nhiều nguồn tin thời điểm ngày hôm nay xác nhận Realme GT Master Edition mang thể sẽ ra thị giác với camera tới từ hãng máy Hình ảnh khét tiếng Kodak.


Mới trên đây quản trị Xu Qi Chase của Realme đã đăng một hình Hình ảnh trên trang cá thể Weibo úp mở việc nó tới từ một bức thiết bị đặc trưng chưa từng ra thị giác. Tên của thiết bị này cũng rất được làm mờ một phương pháp mang chủ ý.

Theo Leaker Digital Chat Station Realme đang sẵn sàng hợp tác với một thương hiệu nhiếp Hình ảnh nhiều năm và GT Master Edition sẽ là chiếc Smartphone trước tiên ra thị giác. Nhiều kinh nghiệm đó đó là chiếc smartphone mà quản trị Realme share.

Theo giới kỹ thuật Trung Quốc, thương hiệu nhiếp Hình ảnh nhiều năm này đó là Kodak. lúc nhiếp nhảnh kỹ thuật số chưa xây dựng và hoạt động, máy Hình ảnh và phim của Kodak luôn luôn chiếm Thị trường to trên thị trường. nhà hàng quán ăn nhiếp Hình ảnh huyền thoại này đã đệ đơn phá sản vào năm 2012 và từ đó hãng này triệu tập vào ứng dụng và phần cứng cho những giải pháp in ấn thương mại.

Với sự tham gia của Kodak, nhiều kinh nghiệm những bức Hình ảnh của Realme mang thể theo phong phương pháp truyền thống lịch sử đặc trưng hơn.Nguồn: Techz

Từ khóa: Realme sẽ hợp tác phát triển máy Hình ảnh trên smatphone cùng Kodak – Realme sẽ hợp tác phát triển máy Hình ảnh trên smatphone cùng Kodak

Bài viết cùng chủ đề: