Realme Pad hé lộ thiết kế ‘siêu mỏng tanh nhẹ’ giống iPad Pro nhưng giá rẻ hơn rất nhiều

(Techz.vn) Mới phía trên, Realme Pad đã được reviews thêm về độ dày cho thấy nó thực sự khá giống với iPad Pro của Apple.

Realme Pad, được reviews lần thứ 1 vào tháng 6, sẽ chính thức được công bố vào trong ngày 9 tháng 9 – cùng ngày với smartphone 8i và 8s 5G.

Trong một thông tin mới phía trên, Realme Pad sẽ chỉ dày 6,9mm. Trọng lượng của máy ko được nêu nhưng Realme cho thấy Tablet sẽ mang thiết kế nhẹ “để bạn mang thể giải trí lúc đang dịch rời, dễ tiếp cận hơn cho e-learning và thao tác làm việc nhẹ nhàng hơn.”

Realme cũng nói rằng Tablet thứ 1 của họ sẽ mang tới “trải nghiệm tiếng động hình Hình ảnh quy mô toàn bộ ở cấp độ điện Hình ảnh, quality tiếng động đỉnh cao, screen tuyệt vời, trải nghiệm đọc điện tử đáng kinh ngạc và sẽ thân thiện với thị giác.” Những thông tin này cho thấy nó sẽ mang screen độ sắc nét cao được kỳ vọng là 4K cùng khối hệ thống loa tinh chỉnh tốt với một vài đối tác tiếng động như Dolby Atmos.

tuy nhiên Realme chưa tiết lộ kích thước pin của Realme Pad, nhưng họ cho thấy thành phần này sẽ mang thời lượng sử dụng một ngày dài và hỗ trợ sạc nhanh gọn. Nhưng ko rõ nó sẽ đi nhanh gọn ra sao.

Realme vẫn không tiết lộ yếu ớt tố bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của Realme Pad, nhưng nhờ rò rỉ từ Geekbench, giới cùng nghệ hiện đã biết nó sẽ kèm theo với chip Helio G80, Android 11 và RAM 4GB. cũng từng mang tin đồn về một phiên phiên bản RAM 6GB với bộ nhớ trong 64GB.

Phần còn sót lại của những thông số kỹ thuật kỹ thuật được đồn đại của Realme Pad bao hàm screen 10,4 inch, hai camera 8MP (mỗi camera ở mặt trước và sau), khe cắm thẻ nhớ microSD, pin 7.100 mAh, cổng USB-C và hai tùy tậu màu – Xám và Vàng.

Từ thông số kỹ thuật kỹ thuật trên mang thể thấy Realme Pad sẽ được thiết kế như iPad Pro với phương pháp cạnh viền vuông và mỏng tanh nhẹ. Nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật trưởng thành và cứng cáp sẽ là một thiết bị giải trí giá rẻ. một vài smartphone sử dụng chip Helio G80 mang giá chỉ từ 3 triệu đồng do đó Realme Pad mang thể sẽ mang giá dao động từ 3-5 triệu đồng.Nguồn: Techz

Từ khóa: Realme Pad hé lộ thiết kế ‘siêu mỏng tanh nhẹ’ giống iPad Pro nhưng giá rẻ hơn rất nhiều – Realme Pad hé lộ thiết kế ‘siêu mỏng tanh nhẹ’ giống iPad Pro nhưng giá rẻ hơn rất nhiều

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ