Realme kết thích hợp với Mercedes-AMG trong màu mới của GT Neo2

Realme sẽ ra thị giác Realme GT Neo2 vào tháng 9, với thiết kế và thông số kỹ thuật kỹ thuật của thiết bị đã được hoàn thiện bởi những rò rỉ và tin đồn. 

Người ta đã suy đoán rằng chiếc Smartphone này sẽ được hỗ trợ với nhiều màu sắc như đen, cam và xanh lam. Và một bài đăng trên Weibo vừa qua đã tiết lộ thêm màu sắc mới của GT Neo2. 

Hình Hình ảnh cho thấy Realme đang hợp tác với Mercedes-Benz AMG để tạo ra màu xanh đặc trưng cho GT Neo2. Điều này làm cho mặt sườn lưng của chiếc Smartphone sẽ mang thương hiệu AMG rất to.

Biến thể đặc trưng này lấy cảm hứng từ chiếc Mercedes AMG GTR 2018, được biết tới với màu Green Hell sử dụng trong những video quảng cáo. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải đợi để tìm hiểu liệu mang thực sự là một phiên phiên bản đặc trưng sắp ra thị giác hay ko.

những report trước trên đây nghĩ là Realme RMX3370 đã được công nhận bởi cơ quan TENAA, sẽ ra thị giác tại những thị trường với tên thường gọi Realme GT Neo2 ở Trung Quốc. RMX3370 cũng từng nhận được công nhận 3C của Trung Quốc, với danh sách tiết lộ rằng thiết bị 5G sẵn sàng mang thể xuất xưởng với bộ sạc thời hạn nhanh 65W vận tốc cao.

Realme GT Neo2 mang thể sẽ ra thị giác tại Trung Quốc với màn hình hiển thị AMOLED 6,62 inch, với tần số 120Hz và SoC Snapdragon 870 của Qualcomm. Một rò rỉ vừa qua nghĩ là nó mang thể ra thị giác với tên thường gọi Realme GT Neo Gaming tại những thị trường quốc tế. Nguồn: Techz

Từ khóa: Realme kết thích hợp với Mercedes-AMG trong màu mới của GT Neo2 – Realme kết thích hợp với Mercedes-AMG trong màu mới của GT Neo2

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ