Realme GT Neo2 được tiết lộ với Snapdragon 870 và màn hình hiển thị 120Hz

thời điểm ngày hôm nay, phó quản trị của Realme Trung Quốc xác nhận rằng siêu thị đang trong quy trình hoàn thiện Realme GT Neo thế hệ tiếp theo. Phiên phiên bản này sẽ mang tên thường gọi là Realme GT Neo2.

Máy sẽ mang màn hình hiển thị AMOLED 6,62 inch, to nhất trong dòng GT của hãng. Ngoài ra, tần số quét 120Hz và độ sắc nét Full HD+ cũng là thứ được đề cập tới trong những rò rỉ. GT Neo2 mang thể sẽ khởi chạy với Android 11 và Realme UI 2.0 ngay lúc xuất xưởng.

ứng dụng sẽ chạy trên chipset Snapdragon 870. Tất nhiên, con chip này ko mạnh bằng Snapdragon 888, nhưng nó mang lợi thế về hiệu suất so với Dimensity 1200 được tìm thấy phía trong GT Neo và GT Neo Flash. Nó dự kiến ​​sẽ mang một biến thể lưu trữ với RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB.

GT Neo2 được đồn đại sẽ mang thiết lập ba camera phía sau được đứng trước nhất bởi một camera chính 64MP. chạm màn hình hiển thị chính sẽ được phối phối kết hợp bởi một camera siêu rộng thoải mái 8MP và một camera macro 2MP. Theo report, phía trên mang thể là những chạm màn hình hiển thị tương tự được tìm thấy trên Realme GT.

quy mô mới sẽ mang viên pin lên tới 5.000 mAh, to nhất từ ​​trước tới nay của dòng GT. Và vững chắc nó sẽ hỗ trợ sạc thời hạn nhanh, vì những phiên phiên bản trước đều mang công suất sạc 65W. Hiện tại, vẫn không mang thông tin về thời điểm ra thị lực Realme GT Neo2. Nguồn: Techz

Từ khóa: Realme GT Neo2 được tiết lộ với Snapdragon 870 và màn hình hiển thị 120Hz – Realme GT Neo2 được tiết lộ với Snapdragon 870 và màn hình hiển thị 120Hz

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ