Realme book sẽ là máy tính xách tay thứ nhất trên toàn thị trường quốc tế cài sẵn Windows 11

(Techz.vn) Realme rất thời hạn nhanh gọn lẹ bắt kịp xu thế Windows 11 với chiếc máy tính xách tay sắp ra thị lực của tớ.


Realme sẵn sàng mở rộng thoải mái những thành phầm của tớ với Tablet và máy tính xách tay mới. Những thông tin này đã rò rì từ phương thức phía trên vài tuần. Nhưng mới phía trên, thương hiệu mang trụ sở tại Trung Quốc đã xác nhận sự tồn tại những thiết bị mới này và sẵn sàng sớm ra thị lực.

Một tweet tiên tiến nhất, Realme xác nhận rằng máy tính xách tay thứ nhất của thương hiệu này sẽ kèm theo với Windows 11. Tuy nhiên, vẫn không được xác nhận liệu Realme Book mang chạy sẵn Windows 11 hay chỉ đơn thuần là nó tương tích được cùng hệ điều hành mới.

Realme Book dự kiến ​​sẽ chính thức ra thị lực vào cuối trong năm này (khoảng tháng 11) trong lúc đó Windows 11 cũng sẽ sẵn sàng cho toàn bộ những người tiêu dùng update trong thời hạn này. Vì vậy, Realme Book cài được hệ điều hành mới của Microsoft là trọn vẹn mang thể.

Hiện tại, vẫn không mang nhiều thông tin về chiếc máy tính xách tay thứ nhất tới từ thương hiệu Realme. Dựa trên những đoạn teaser mà hãng share, mang vẻ như cảm hứng thiết kế được lấy từ MacBook Air. 

Sau lúc ra thị lực, Macbook Air sẽ mang thể khó khăn trực tiếp cùng với những dòng máy tính sẵn mang của những phe đối lập đồng hương như Xiaomi.Nguồn: Techz

Từ khóa: Realme book sẽ là máy tính xách tay thứ nhất trên toàn thị trường quốc tế cài sẵn Windows 11 – Realme book sẽ là máy tính xách tay thứ nhất trên toàn thị trường quốc tế cài sẵn Windows 11

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ