Real Madrid mất núi tiền để đẩy Gareth Bale ra đi


Dân trí

Nếu không để Gareth Bale ra đi, Real Madrid sẽ phải gánh mức lương rất lớn của cầu thủ này. Theo đài Cuatro, họ đang tính đàm phán để chấm dứt hợp đồng với ngôi sao người xứ Wales.

Gareth Bale từng là cầu thủ vô cùng quan trọng của Real Madrid. Thế nhưng, dưới thời HLV Zidane, cầu thủ này không được trọng dụng nhiều. Thậm chí, trong giai đoạn cuối mùa giải trước, họ còn “giam cầm” ngôi sao người xứ Wales lên băng ghế dự bị.

Real Madrid mất núi tiền để đẩy Gareth Bale ra đi - 1

Gareth Bale trở thành gánh nặng của Real Madrid

Điều đó dẫn tới tâm lý chán nản của Gareth Bale. Cầu thủ này liên tục làm trò hề trên băng ghế dự bị và không tỏ ra quá hào hứng trong lễ ăn mừng chức vô địch La Liga của Real Madrid.

Ở mùa giải tới, số phận của Gareth Bale cũng không khá khẩm hơn. Real Madrid không thể nào “nuôi báo cô” ngôi sao lương cao như vậy để ngồi dự bị và làm trò phá phách CLB.

Hợp đồng hiện tại của Gareth Bale với Real Madrid vẫn còn thời hạn tới năm 2022. Theo ước tính, nếu như chờ tới hết hợp đồng, Los Blancos sẽ phải trả hơn 30 triệu euro tiền lương (chưa kể thưởng) cho ngôi sao này.

Chính vì vậy, theo tờ Cuatro, Real Madrid đang tính đàm phán với Gareth Bale để giảm 50% số tiền đền bù. Có nghĩa rằng, họ sẵn sàng trả 15 triệu euro để cầu thủ này ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Như vậy, Real Madrid sẽ tiết kiệm được số tiền lớn.

Real Madrid mất núi tiền để đẩy Gareth Bale ra đi - 2

Real Madrid có thể phải trả tiền để đẩy Gareth Bale ra đi

Mới đây, Gareth Bale từng chia sẻ rằng khó rời khỏi Real Madrid. Anh nói: “Nếu như có lời mời từ các CLB ở Premier League, tôi chắc chắn sẽ xem xét. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Chúng ta có nhiều thời gian trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020 và có thể là nhiều kỳ chuyển nhượng khác nữa. Thời gian sẽ trả lời. Tuy nhiên, quyết định không nằm trong tay tôi mà ở phía Real Madrid. Họ có thể khiến tình cảnh ngày càng trở nên khó khăn hơn”.

Thực tế, năm ngoái, Gareth Bale đã nộp đơn xin rời khỏi Real Madrid khi đạt thỏa thuận với CLB Jiangsu Suning của Trung Quốc. Thế nhưng, vào phút chót, họ đã không để ngôi sao người xứ Wales ra đi.

Họ tin rằng giá trị của Gareth Bale vẫn còn rất lớn và có thể thu về nguồn lợi cho CLB. Thế nhưng, sau mùa giải thất vọng, tiền vệ người xứ Wales đang bị xem là “người thừa” của Real Madrid. Vấn đề ở chỗ, ở thời điểm này, không nhiều CLB sẵn sàng giang tay đón Gareth Bale bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

H.Long

Nguồn: Dân trí – Real Madrid mất núi tiền để đẩy Gareth Bale ra đi

Từ khóa: Real Madrid mất núi tiền để đẩy Gareth Bale ra đi – Real Madrid mất núi tiền để đẩy Gareth Bale ra đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *