RAM 4GB, chip Helio P35, cài sẵn Android 11 và hơn thế nữa

(Techz.vn) Thông tin khía cạnh về thông số kỹ thuật kỹ thuật của smartphon Sony Xperia Ace 2 vừa được hé lộ trải qua dụng cụ Google Console.


Danh sách thiết bị hỗ trợ của Google và dụng cụ Google Play Console đã được phát hiện update thêm thiết bị mới từ Sony. Thông tin được share bởi leaker nổi tiếng Mukul Sharma.

Thiết bị mới của Sony được xác định là Xperia Ace 2 – một chiếc smartphone tầm trung. Theo những gì được hé lộ, Xperia Ace 2 sẽ sử dụng chip Helio P35 của Mediatek. phía trên là con chip tầm trung với 8 nhân 64-bit mang lõi ARM Cortex-A53, vận tốc lên tới 2.3 Ghz.

Máy sẽ kèm theo với RAM 4GB được nhận xét là khá thấp so với tình hình chung hiện nay. Nhiều mẫu smartphone tầm trung hiện mang RAM thấp nhất từ 6GB. 

screen của Xperia Ace 2 vượt trội với độ sắc nét HD+ 720x1496p. Chưa rõ Sony sẽ sử dụng screen theo khoa học nào.

Ngoài những thông tin nêu trên, một vài nguồn tin cũng tiết lộ Xperia Ace 2 sẽ mang camera kép. Điểm vượt trội là Sony mang thể trang bị nút chụp hình riêng trên thân máy. Tuy nhiên trong nhiều trong năm này, quality Hình ảnh từ Camera của điện thoại cảm ứng thông minh Sony thường ko quá vượt trội.

Dự kiến, smartphone Xperia Ace 2 của Sony sẽ ra thị lực tại thị trường Nhật phiên bản nhưng chưa rõ thời điểm đúng chuẩn chỉnh. Việc Sony rò rỉ thông tin về điện thoại cảm ứng thông minh mới tung ra trong bối cảnh mảng smartphone đã chính thức mang lãi trở lại. Chính vì vậy, người tiêu dùng mang thể hy vọng về một chiếc smartphone tầm trung thú vị tới từ Sony tiếp đây.Nguồn: Techz

Từ khóa: RAM 4GB, chip Helio P35, cài sẵn Android 11 và hơn thế nữa – RAM 4GB, chip Helio P35, cài sẵn Android 11 và hơn thế nữa

Bài viết cùng chủ đề: