Quyết tâm ‘đấu trực diện’ iPhone 13, px 6 và 6 Pro sẽ mang sạc thời hạn nhanh 33W

(Techz.vn) Mới đấy dòng smartphone px 6 được nghĩ rằng sẽ mang sạc thời hạn nhanh tới 33W nhằm mục đích mang thêm một lợi thế khó khăn trước iPhone 13.

Trong một tin tức mới phía trên từ 91 Mobiles, sạc của một trong những chiếc px 6 mới của Google sắp thời hạn nhanh hơn. những nguồn tin đã phát hiện ra Google đang sử dụng cục sạc 33W tại những trụ sở chính ở trong phòng hàng. Những cục sạc này được nghĩ rằng dành riêng cho đôi bạn trẻ px 6. Hiện tại, dòng px chỉ hỗ trợ dòng sạc tối đa 18W.

Điều này mang thể sẽ mang tới cho dòng px 6 thêm một lợi thế khó khăn trước iPhone 13 của Apple. những nguồn tin xác nhận iPhone 13 sẽ tiêu sử dụng phương pháp thu nhỏ những linh khiếu nại nhằm mục đích tăng ko gian phía trong máy để mang thể chứa những viên pin to ra hơn. Điều đó làm cho Apple nâng công suất sạc lên 25W để đẩy thời hạn nhanh vận tốc sạc. Tuy nhiên nó vẫn ít hơn so với sạc 33W của Google.

Google px 6 và 6 Pro sẽ tới với một diện mạo được làm mới trọn vẹn. Máy sẽ mang một chip tùy chỉnh mới mang tên là Tensor được nghĩ rằng do Samsung phát triển từ chip Exynos. Google cũng sẽ upgrade phần cứng máy Hình ảnh để nó mang thể chup thanh lịch trọng hơn với thuật toán đã rất ‘bá đạo’ của Google.

px 6 và 6 Pro sẽ mang chạm màn hình hiển thị GN1 50MP được update và camera siêu mênh mông 12MP. Chỉ máy Hình ảnh chuyên nghiệp mới mang camera tele thứ ba, chuyên được sự dụng với chạm màn hình hiển thị 48MP và zoom quang 4X. Thông tin yếu ớt tố về máy Hình ảnh của px mới vẫn không được xác nhận.

Google vẫn còn đó khoảng vài tháng nữa Tính từ lúc lúc công bố những thiết bị px mới. Tuần này, Google đã công bố px 5a với giá rẻ nhưng 5a sẽ chỉ mang sẵn ở thị trường Mỹ và Nhật phiên bản.

Ngoài ra, nguồn report cũng đề cập tới thiết bị mang thể gập lại của Google đã biết thành trì hoãn nhưng Google mang thể muốn hiển thị phiên bản xem trước của thiết bị trong sự khiếu nại px 6 tới đây của trong năm này.Nguồn: Techz

Từ khóa: Quyết tâm ‘đấu trực diện’ iPhone 13, px 6 và 6 Pro sẽ mang sạc thời hạn nhanh 33W – Quyết tâm ‘đấu trực diện’ iPhone 13, px 6 và 6 Pro sẽ mang sạc thời hạn nhanh 33W

Bài viết cùng chủ đề: