Quên iPhone 12 tím đi, iPhone 13 hồng này mới là ‘cực phẩm’

(Techz.vn) Trên social mới phía trên đã xuất hiện những bức Hình ảnh concept iPhone 13 Trong số đó mang cả iPhone 13 Pro Max với tông màu hồng vô cùng phong phương thức.


Apple mới phía trên đã reviews mẫu iPhone 12 tím tại sự khiếu nại Spring Loaded và ngay lập tức gây sốt thị trường. Giới khoa học nhận xét này là một trong những mẫu smartphone thiết kế mê hoặc nhất để tậu hiện tại.

Tuy nhiên phiên bạn dạng iPhone 12 màu tím mang thể sẽ lu mờ trước những mẫu thiết kế iPhone 13 màu sắc dưới phía trên. phía trên vẫn không phải những hình Hình ảnh chính thức nhưng nó được thiết kế dưới dạng render.

Một phiên bạn dạng là iPhone 13 Pro Max với màu hồng phấn khá nhẹ nhàng. Trong lúc đó phiên bạn dạng tiếp theo là iPhone 13. Màu hồng của cả hai phiên bạn dạng iPhone 13 đều khá mê hoặc đặc trưng thích thích hợp với chị em.

Ngoài ra, xung quanh là còn mang render của những thiết bị khác như AirPods Max hoặc AirPods Pro hay sạc MagSafe cũng tương đối được phối màu sắc tương tự.

Ngay sau lúc xuất hiện, những bức Hình ảnh iPhone 13 Pro Max và iPhone 13 đã được cùng đồng share mạnh mẽ và uy lực. Nếu thực sự trở thành hiện thực, nhiều người bày tỏ sẽ tậu chúng ngay lập tức.

(Hình ảnh: Vanstore Philippines)Nguồn: Techz

Từ khóa: Quên iPhone 12 tím đi, iPhone 13 hồng này mới là ‘cực phẩm’ – Quên iPhone 12 tím đi, iPhone 13 hồng này mới là ‘cực phẩm’

Bài viết cùng chủ đề: