Quế Ngọc Hải xin lỗi sau vụ lùm xùm vi phạm bản quyền


Dân trí

Sau khi báo chí, người hâm mộ và VFF lên tiếng về việc Quế Ngọc Hải đóng quảng cáo vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển quốc gia và AFC, trung vệ CLB Viettel đã chính thức xin lỗi người hâm mộ.

“Vừa qua có một vài câu chuyện ngoài chuyên môn liên quan đến Hải và cũng gây ảnh hưởng đến hình ảnh của tuyển Việt Nam, Hải thật sự rất lấy làm tiếc về những vấn đề không đáng có đã xảy ra như vậy!.

Trước hết, Hải xin gửi lời cảm ơn đến liên đoàn bóng đá VFF và cơ quan chủ quản CLB Viettel, vì đã dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho Hải về chuyên môn nói riêng và mọi mặt nói chung trong suốt thời gian qua.

Đồng thời, Hải cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt”, Quế Ngọc Hải nói.

Quế Ngọc Hải xin lỗi sau vụ lùm xùm vi phạm bản quyền - 1

Quế Ngọc Hải xin lỗi về vấn đề vi phạm bản quyền hình ảnh đội tuyển quốc gia

Thủ quân đội tuyển Việt Nam cho biết anh đã luôn ý thức được việc phải bảo vệ hình ảnh ĐTQG, tuy nhiên trong quá trình làm việc với đối tác đã xảy ra những sai sót và gây ra hậu quả.

“Cũng có những trải nghiệm mà cá nhân Hải và các cộng sự chưa có nhiều trải nghiệm đa dạng, dẫn đến những thiếu sót không lường trước được.

Do đó, bản thân Hải đã rút ra được bài học lớn liên quan đến việc chỉn chu đến mức tối đa về trang phục, cũng như phải chặt chẽ hơn nữa trong việc yêu cầu đối tác phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề sử dụng nguồn hình ảnh hợp pháp, đúng quy định pháp luật”, Quế Ngọc Hải lý giải vì sao lại vi phạm hình ảnh ĐTQG trong đoạn clip quảng cáo vừa qua.

Cuối cùng, Quế Ngọc Hải mong nhận được sự tha thứ và xem đây là bài học lớn với cá nhân anh: “Hải cũng đã làm việc với liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB Viettel xác nhận những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực từ phía đối tác, vốn là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo.

Nhân đây Hải cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến quý lãnh đạo vì những rắc rối không đáng có.

Một lần nữa Hải xin cảm ơn tất cả quý lãnh đạo, người hâm mộ đã thấu hiểu, thông cảm, động viên và hỗ trợ Hải trong thời gian qua. Bản thân Hải đã có kinh nghiệm sâu sắc về những vấn đề vừa qua và sẽ nghiêm túc xem xét kỹ hơn trong các lần hợp tác khác”.

Trước đó, ngày 29/8, trên trang cá nhân của mình, Quế Ngọc Hải đã đăng tải một đoạn clip quảng cáo cho một nhãn hàng game. Đoạn quảng cáo này được cho là đã vi phạm bản quyền hình ảnh khi sử dụng một số cảnh quay liên quan đến các trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trong trận thắng Malaysia 1-0 và AFF Cup 2018.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên trang cá nhân Ngọc Hải, báo chí, dư luận và VFF đã có ý kiến về việc thủ quân tuyển Việt Nam vi phạm bản quyền. Sau đó Quế Ngọc Hải đã chủ động gỡ bỏ clip và gửi lời xin lỗi trong hôm nay.

Thuỳ Linh

Nguồn: Dân trí – Quế Ngọc Hải xin lỗi sau vụ lùm xùm vi phạm bản quyền

Từ khóa: Quế Ngọc Hải xin lỗi sau vụ lùm xùm vi phạm bản quyền – Quế Ngọc Hải xin lỗi sau vụ lùm xùm vi phạm bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ