Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi vô địch V-League?


Dân trí

Trải qua một mùa bóng đầy sóng gió nhưng đã đến được cái đích vinh quang nhất, cầu thủ Viettel vỡ oà trong sự vui sướng. Họ không quên nghĩ đến gia đình và những người luôn sát cánh cùng họ.

Trung vệ đội trưởng của CLB bóng đá Viettel là Bùi Tiến Dũng nói: “Cảm xúc của tôi lúc này thật sự khó tả, tôi quá hạnh phúc!”.

“Chúng tôi vừa trải qua một mùa giải kéo dài, nhiều gian nan nhưng thành công trọn vẹn. Viettel đã đến đích cao nhất của bóng đá Việt Nam trong năm nay” – Bùi Tiến Dũng nói thêm.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi vô địch V-League? - 1
Bùi Tiến Dũng và các đội đồng vỡ hoà trong hạnh phúc

Ngoài ra, trung vệ đội trưởng của Viettel còn đề cập đến nguyên nhân chính giúp đội bóng trở thành một khối vững trãi: “Chúng tôi là một tập thể đoàn kết, các thành viên trong đội bóng luôn gắn kết với nhau như một gia đình. Chúng tôi cùng ăn, cùng ở với nhau cả năm qua, luôn giúp đỡ nhau trong khó khăn”.

Trong khi đó, đội trưởng đội tuyển Việt Nam, đang khoác áo CLB bóng đá Viettel là trung vệ Quế Ngọc Hải nói: “Tôi dành tặng chiến thắng này cho gia đình, cho bố, mẹ, vợ, con, những người luôn ủng hộ và là hậu phương vững chắc giúp tôi yên tâm cống hiến”.

Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi vô địch V-League? - 2
Quế Ngọc Hải dành tặng chiến thắng cho gia đình

“Tôi cũng muốn cảm ơn đội bóng đã luôn hỗ trợ cho các cầu thủ, giúp các cầu thủ yên tâm thi đấu. Cảm ơn người hâm mộ, những người yêu mến đội bóng thuộc nhiều thế hệ khác nhau, luôn sát cánh bên chúng tôi” – vẫn là lời của Quế Ngọc Hải.

Cũng trước trận đấu với Sài Gòn FC, Quế Ngọc Hải từng khẳng định rằng Viettel chắc chắn sẽ thi đấu hết mình, quyết tâm hết mức để giành ngôi vô địch. Và toàn đội Viettel, theo Ngọc Hải, đã trải qua một mùa giải LS V-League 2020 đáng nhớ.

T.V

Nguồn: Dân trí – Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi vô địch V-League?

Từ khóa: Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi vô địch V-League? – Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng nói gì sau khi vô địch V-League?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *