Qualcomm ra thị lực aptX Lossless cho những thiết bị tai nghe ko dây

Qualcomm ra mắt aptX Lossless cho các thiết bị tai nghe không dây

(Techz.vn) Tính năng aptX Lossless ko chỉ là phát trực tuyến quality mà còn rất thông minh. Nó lên tới tiếng động 16-bit và 44,1 kHz. Nó thường phát ở vận tốc 1Mbit/s nhưng nếu kết nối ko tốt hoặc tệp tiếng động ko mang, nó mang thể tránh quy mô xuống chỉ 140 Kbits/s.

Snapdragon từ lâu được biết tới là một con chip rất mạnh mẽ và tự tin giành cho smartphone, tuy nhiên kỹ thuật tiếng động Snapdragon cũng là một thứ đã tồn tại một thời hạn. Và giờ trên đây, nó đang tiết lộ một tính năng tuyệt hảo khác được gọi là aptX Lossless. Như tên của nó, kỹ thuật cho phép phát trực tuyến tiếng động ko mất dữ liệu qua Bluetooth miễn là tai nghe và thiết bị phát trực tuyến hỗ trợ nó.

Tính năng aptX Lossless ko chỉ là phát trực tuyến quality mà còn rất thông minh. Nó lên tới tiếng động 16-bit và 44,1 kHz. Nó thường phát ở vận tốc 1Mbit/s nhưng nếu kết nối ko tốt hoặc tệp tiếng động ko mang, nó mang thể tránh quy mô xuống chỉ 140 Kbits/s.

Trên thực tiễn, aptX Lossless là một phần mở thoáng rộng của kỹ thuật thích ứng aptX. Nó liên tục giám sát đầu vào, đầu ra và môi trường xung quanh RF để bạn mang được quality và hiệu suất tốt nhất mang thể.

những thành phầm thứ 1 giành cho toàn bộ những người tiêu tiêu sử dụng với aptX Lossless sẽ ra thị lực vào cuối trong năm này. mang lẽ một trong những nhược điểm chính của tai nghe TWS hiện nay đó là quality phát trực tuyến và giờ trên đây nó đã được giải quyết và xử lý. Nguồn: Techz

Từ khóa: Qualcomm ra thị lực aptX Lossless cho những thiết bị tai nghe ko dây – Qualcomm ra thị lực aptX Lossless cho những thiết bị tai nghe ko dây

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ