Quá tuyệt vời với thông số kỹ thuật, đúng chuẩn chỉnh điện thoại thông minh gaming

(Techz.vn) Những thông tin rò rỉ mới phía trên cho thấy thêm thương hiệu con của POCO đang phát triển một mẫu điện thoại thông minh tầm trung mới nhưng thông số kỹ thuật kỹ thuật và những trang bị khác “xứng tầm” flagship.


thời điểm ngày hôm nay, thương hiệu điện thoại thông minh tới từ Trung Quốc vừa đăng tải Twitter share một trong những tính năng chính trên mẫu điện thoại thông minh tầm trung tiếp đây của họ. Trong Twitter này, POCO cho thấy thêm điện thoại thông minh POCO F3 GT tiếp đây sẽ hướng đẫn những trò chơi thủ nhờ được trang bị màn hình hiển thị hỗ trợ vận tốc lấy mẫu chạm màn hình hiển thị 480Hz.

siêu thị này cho thấy thêm tính năng trên sẽ hỗ trợ smartphone của họ với vận tốc phản hồi mượt mà và đúng đắn, từ đó giúp trải nghiệm Gameplay của người tiêu dùng tốt hơn. Theo POCO, vận tốc lấy mẫu chạm màn hình hiển thị 480Hz của họ là nhanh gọn nhất và hỗ trợ một bước tiến to so với vận tốc lấy mẫu chạm màn hình hiển thị 180Hz trên hầu hết những smartphone trên thị trường hiện nay.

Liên quan tới những thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật khác thì theo những rò rỉ mới phía trên, POCO F3 GT đã được tiết lộ sẽ ra thị lực với màn hình hiển thị AMOLED, hỗ trợ vận tốc làm tươi 120Hz và đạt công nhận HDR10+. Nó cũng sẽ kèm theo với hỗ trợ DC Dimming để kiểm soát mức độ sáng sủa trên màn hình hiển thị AMOLED.

Trước đó, thương hiệu tới từ Trung Quốc cũng từng xác nhận rằng POCO F3 GT sẽ với khung viền làm từ vật liệu kim loại tổng hợp nhôm cho ngành hàng ko vũ trụ và mặt sống lưng kính. Nó sẽ với những tuỳ tậu màu tệ bạc và Đen.

phía trong smartphone này sẽ được hỗ trợ sức mạnh xử lý tới từ con chip Dimensity 1200, kèm theo dung tích RAM lên tới 12GB và khối hệ thống 3 camera sau gồm chạm màn hình hiển thị chính 64MP, ống kính 8MP cho góc chụp siêu bát ngát, camera macro 2MP. Ở mặt trước là camera selfie 16MP.

sau cuối, POCO F3 GT được tiết lộ với viên pin 5.065 mAh với hỗ trợ sạc nhanh gọn 67W. Nó cũng với loa kép do JBL điều chỉnh với tiếng động Dolby Atmos và Hi-Res.

 Theo: Gizmochina Nguồn: Techz

Từ khóa: Quá tuyệt vời với thông số kỹ thuật, đúng chuẩn chỉnh điện thoại thông minh gaming – Quá tuyệt vời với thông số kỹ thuật, đúng chuẩn chỉnh điện thoại thông minh gaming

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ