px 6 XL lộ Hình ảnh thực tiễn gây thất vọng

(Techz.vn) Những hình Hình ảnh thực tiễn của chiếc smartphone Google px 6 XL vừa chính thức được hé lộ bởi những nhân viên hé lộ nổi tiếng.


Là một trong những đối thủ cạnh tranh to của iPhone với lợi thế được sử dụng Android gốc, Google px 6 luôn luôn được giới kỹ thuật yêu thích tương đối nhiều. phương pháp trên đây vài ngày, Hình ảnh render của px 6 đã được hé lộ những bước đầu tiên bởi Leaker Jon Prosser. Những hình Hình ảnh cho thấy smartphone tiên tiến nhất của Google với thể sẽ được lột xác về thiết kế.

Tuy nhiên dưới khía cạnh thực tiễn px 6 với thể mang lại thất vọng. Hai bức Hình ảnh rất unique về px 6 mới được Leaker Joe Kester share sau nó lại được nhân viên kỹ thuật Quinn Nelson nổi tiếng retweet lại càng tăng thêm tính đúng chuẩn chỉnh của bức Hình ảnh.

Theo đó, px 6 sẽ với ba màu là xanh biển (Arctic Blue), cam (Sorta Orange) và xám (Mostly Gray). Thân máy sở hữu thiết kế phẳng với mặt sườn lưng bóng bẩy như làm bằng kính. Cụm camera đặt trong một cụm màu đen nằm ngang máy được nhận xét là khá tầm thường và ko với gì vượt trội.

Ở cạnh trên cùng, là một mảng màu cam đậm và cả một diện tích S mênh mông dưới là màu cam đậm. Thiết kế này rất giản đơn gây liên tưởng tới thiết kế của px 2. ko ít người sau đó bày tỏ sự thất vọng với thiết kế mới từ chiếc smartphone đối thủ cạnh tranh của iPhone. tuy vậy vậy, ko ít người bày tỏ họ thiết kế này cũng ko tới nỗi và sẽ sắm ngay lúc ra thị lực.Nguồn: Techz

Từ khóa: px 6 XL lộ Hình ảnh thực tiễn gây thất vọng – px 6 XL lộ Hình ảnh thực tiễn gây thất vọng

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ