Pin ‘trâu’, Bass đã tai, sở hữu cơ chế riêng cho trò chơi thủ

Sau một thời hạn ở dạng tin đồn, ở đầu cuối mẫu tai nghe ko dây với mức giá dễ tiếp cận của Oppo đã chính thức ra thị lực thị trường Việt Nam với tên thường gọi Enco Buds.

Thời lượng pin “trâu”

Pin luôn luôn là vấn đề hiện tượng nhức đầu của người tiêu sử dụng lúc sử dụng tai nghe ko dây. Thấu hiểu được điều này Oppo đã trang bị cho Enco Buds thời lượng pin lên tới 6 giờ liên tục với riêng hai chiếc tai nghe. lúc kết tương thích với hộp sạc thời hạn sử dụng của mẫu tai nghe này sở hữu thể lên tới 24h. Như vậy người tiêu sử dụng sở hữu thể tiêu sử dụng tai nghe 4-5 ngày ở cường độ cao với chỉ một lần sạc.

Kết nối mạnh mẽ và uy lực

Oppo Enco Bud được trang bị kết nối Bluetooth chuẩn chỉnh 5.2 mang lại phạm vi ổn định lên tới 10m cho phép người tiêu sử dụng thoải mái sử dụng mà ko cần máy ở sát bên người thường xuyên. Ngoài ra khoa học kết nối cũng giúp tai nghe tránh độ trễ giữa hai phía tai ở mức tối đa. Cho dù bạn chỉ tiêu sử dụng một phía, bên tai sót lại cũng ko hề bị lệch tiếng động lúc được đưa trở lại.

cơ chế riêng cho trò chơi thủ

Với những tiết tấu thời hạn nhanh trong trò chơi, Oppo Enco Bud cũng sở hữu cơ chế riêng để trải nghiệm tốt hơn. lúc khởi chạy cơ chế này, tai nghe sẽ tránh 60% độ trễ xuống mức tối ưu, đồng thời cùng lúc tăng cấp sự đồng điệu tiếng động – hình Hình ảnh lúc người tiêu sử dụng trò chơi Play. Người tiêu sử dụng chỉ việc chạm ba lần vào tai nghe để kích hoạt cơ chế này và tận thưởng trải nghiệm giải trí sống động mượt mà.

Chất âm tăng cường Bass mạnh mẽ và uy lực

OPPO Enco Buds được tăng thêm một cuộn dây dẫn động 8mm giúp nó thể hiện âm trầm tốt hơn. Nhờ đó chất âm của tai nghe thiên về xu thế tăng cường âm Bass hỗ trợ bạn tận thưởng âm nhạc sôi động và thú vị hơn. Oppo sử dụng Mã hóa tiếng động tiên tiến (AAC) giúp truyền tải tiếng động độ sắc nét cao với vận tốc mã hóa tiếng động cao giúp giữ lại nhiều yếu ớt tố tiếng động, cho ra quality tiếng động tốt hơn.

Rất nhiều tính năng thú vị khác

Ngoài những tính năng phục vụ giải trí nêu trên, OPPO Enco Buds cũng sở hữu nhiều tính năng phục vụ đời sống như tránh nhiễu, tránh tiếng ồn môi trường xung quanh. Cùng với đó, kinh nghiệm ko thấm nước IPX 54 sẽ cho phép người tiêu sử dụng tập luyện thể thao, đi dạo mà ko kinh hoảng mồ hôi, bụi tác động tới tai nghe.

nếu như bạn sử dụng smartphone Oppo, chiếc tai nghe này sẽ sở hữu thể kết nối thời hạn nhanh lúc mở nắp khá tiện lợi trong nhiều trường hợp.

kinh nghiệm tinh chỉnh và điều khiển tai nghe cũng tương đối giản dị và dễ dàng với chạm screen chạm. những thao tác tinh chỉnh và điều khiển được thiết đặt mặc định, ngoài ra người tiêu sử dụng sở hữu thể tuỳ chỉnh theo ý thích trải qua Smartphone hoặc ứng dụng HeyMelody trên Google Play Store.

  • Nhấn một lần để tạm giới hạn phát nhạc.
  • Nhấn hai lần để chuyển bài hát.
  • Nhấn ba lần để kích hoạt cơ chế trò chơi
  • Chạm và giữ để điều chỉnh âm lượng.

OPPO Enco Buds phiên phiên bản white color thanh lịch, thời lượng pin 24h, kết nối Bluetooth kép 5.2 sẽ được mở bán tại thị trường Việt Nam với giá chính thức 790.000 VNĐ.

thành phầm sẽ chính thức được mở bán từ thời điểm ngày 06/07/2021. toàn bộ người tiêu dùng sắm thành phầm sẽ được tận thưởng dịch vụ hậu mãi chăm sóc người tiêu dùng uy tín, chương trình Bảo Hành 1 giờ của OPPO với khối hệ thống trung tâm Bảo Hành và chăm sóc người tiêu dùng mênh mông khắp toàn quốc.Nguồn: Techz

Từ khóa: Pin ‘trâu’, Bass đã tai, sở hữu cơ chế riêng cho trò chơi thủ – Pin ‘trâu’, Bass đã tai, sở hữu cơ chế riêng cho trò chơi thủ

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ