Pin sử dụng tới 14 ngày, tích hợp GPS

(Techz.vn) Đã hơn một tháng Tính từ lúc lúc Realme tiết lộ về mẫu Watch 2, chiếc chiếc đồng hồ đeo tay thông minh thuộc phân khúc phổ thông. Và lần này hãng lại tiết lộ thêm một vài tính năng và trang bị đặc trưng trên model này.


Về thiết kế, ngoại hình của Realme Watch 2 Pro ko sở hữu nhiều điểm khác lạ so với người đồng đội Pro. Trên thân máy chỉ sở hữu duy nhất một nút bấm nằm tại xung quanh phải. người tiêu dùng sở hữu hai tuỳ sắm dây mang là silicon sở hữu thể tháo rời màu xám nhạt hoặc màu đen.

Realme Watch 2 Pro sở hữu màn hình hiển thị to ra hơn Watch 2 với kích thước 1,75 inch. độ sắc nét màn hình hiển thị to ra hơn 320 x 385 so với 240 x 240 của Watch 2. màn hình hiển thị của Realme Watch 2 Pro cũng sở hữu vận tốc làm tươi 30 Hz và độ sáng sủa tối đa 600 nits. Điều này sẽ hỗ trợ kinh nghiệm hiển thị những chỉ số ở ngoài trời tốt hơn.

Trang bị trên Realme Watch 2 Pro sở hữu tính năng theo dõi tới 90 hoạt động và sinh hoạt vận động, thể dục. Ngoài ra Realme Watch 2 Pro còn hỗ trợ GPS và những tính năng dành riêng cho những người chạy bộ, đi xe đạp. Nó cũng sở hữu một chạm màn hình hiển thị SpO2 và một máy theo dõi nhịp tim liên tục. Theo dõi giấc ngủ nhắc nhở ít vận động, thông tin lượng nước uống và tính năng thiền cũng sở hữu mặt.

Những tiện ích khác trên Watch 2 tiếp thịo bao hàm pin 390 mAh đủ sử dụng trong 14 ngày Một trong những lần sạc và một vài tác dụng của một chiếc đồng hồ đeo tay thông minh cơ phiên bản với hơn 100 mặt. Realme Watch 2 Pro được xếp hạng kinh nghiệm chống thẩm thấu nước IP68.

Realme Watch 2 Pro chính thức sở hữu mặt tại Malaysia với giá cả 72 USD. so với những người thích chạy bộ, luyện tập thể dục cần một thiết bị theo dõi sức khoẻ giá rẻ thì Realme Watch 2 Pro là một sự lựa sắm hợp lý. Tuy nhiên, giá cả toàn thế giới và yếu ớt tố về tính khả dụng của nó hiện vẫn không được hãng tiết lộ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Pin sử dụng tới 14 ngày, tích hợp GPS – Pin sử dụng tới 14 ngày, tích hợp GPS

Bài viết cùng chủ đề:

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ