Pin iPhone 12 mini sở hữu thực sự yếu ớt?

nếu khách hàng thích điện thoại thông minh nhỏ gọn, chúng ta sẽ thích iPhone 12 Mini. Nó là một trong số những chiếc smartphone rất ít hiện nay sở hữu ko chạy theo xu thế màn hình hiển thị to.

Với kích thước nhỏ như vậy iPhone 12 Mini ko tránh khỏi việc phải kèm theo một viên pin dung tích thấp. Trong số 4 chiếc iPhone 12 ra thị lực năm ngoái, iPhone 12 mini được trang bị viên pin nhỏ nhất với chỉ chỉ 2227 mAh.

tương đối nhiều người nghĩ rằng, dung tích pin của iPhone 12 mini như vậy là quá yếu ớt và ko nên tậu. Tuy nhiên, thực tiễn mức độ yếu ớt của iPhone 12 mini tới đâu và bạn sở hữu nên tậu nó hay ko nào hãy cùng nhau xem xét.

thời hạn xem video

Pin iPhone 12 Mini kéo dãn 5 giờ 10 phút lúc xem video liên tục từ 100% Tính đến lúc sập nguồn, số lượng này trưởng thành thấp hơn nhiều so với mức trung bình nhưng iPhone 12 Mini sở hữu pin dài thêm không chỉ có thế một chút so với phiên bạn dạng iPhone SE 2020. Trên thực tiễn, chúng ta sẽ hầu như chẳng lúc nào xem video liên tục trong thời hạn lâu tới thế.

thời hạn lướt web

Tin tốt là iPhone 12 Mini đã hoàn thành xuất sắc bài kiểm tra này dựa trên viên pin nhỏ nhỏ nhỏ của nó. Với thời hạn sắp 11 giờ, nó ko trọn vẹn bằng iPhone 12 và 12 Pro, nhưng nó tốt hơn đáng kể so với iPhone SE và ko bị bỏ quá xa những đối thủ cạnh tranh Android vốn sở hữu dung tích pin sắp nhanh gọn đôi.

Thử nghiệm trò chơi Play

lúc chơi thử Call of Duty Mobile – trò chơi di động phổ cập nhất năm 2020 iPhone 12 Mini chạy khá tốt. trong tầm một giờ (unique đồ họa được đặt thành Rất cao và vận tốc khung hình được đặt thành Cao) và pin trên iPhone 12 Mini của công ty chúng tôi đã tránh từ mức khởi điểm 71% xuống 52% sau một giờ trò chơi Play. Tổng thời hạn trò chơi Play đồ họa cao trên iPhone 12 mini sở hữu thể lên tới 5 giờ.

Tóm lại

Như vậy, iPhone 12 mini thực sự sở hữu thời lượng pin thấp hơn so với những chiếc iPhone 12 khác. Trong lúc đó nếu so với một trong những đối thủ cạnh tranh Android, iPhone 12 mini ko bị bỏ xa quá nhiều dù những đối thủ cạnh tranh sở hữu viên pin nhiều nhanh gọn đôi.

Tuy nhiên nhìn vào thời hạn sử dụng thực tiễn của iPhone 12 mini bạn sở hữu thể thấy nó vẫn là một chiếc smartphone với thời hạn sử dụng ở mức khá. Phần to chúng ta sẽ hiếm lúc sử dụng iPhone ở mức độ cao như trong những bài thử nghiệm.

nếu khách hàng là một người tiêu dùng smartphone ở mức vừa phải, rõ iPhone 12 mini vẫn sở hữu thể thỏa mãn thị hiếu nhu yếu được nhu yếu thao tác làm việc, và sử dụng trong một ngày dài với những quãng nghỉ.Nguồn: Techz

Từ khóa: Pin iPhone 12 mini sở hữu thực sự yếu ớt? – Pin iPhone 12 mini sở hữu thực sự yếu ớt?

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ