phương thức đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) bằng Smartphone

Nếu như quý khách sử dụng bát ngát rãi tới những mẫu smartwatch và smartband mới trên thị trường hiện nay thì có lẽ rằng quý khách sẽ biết tới một tính năng được quảng cáo vô cùng với rất nhiều trên những thiết bị này, đó đó là đo nồng độ oxy trong máu(SpO2) 

phía trên là tính năng mang thể tạo cho bạn kiểm soát tình hình sức mạnh của tôi và ngoài ra thì cũng mang thể kiểm chứng covid nữa. Và nếu như bạn ko mang những thiết bị đeo tay này, chúng ta trọn vẹn mang thể đo SpO2 ngay trên chính chiếc smartphone của quý khách hàng. Cùng thử nhé!

phương thức đo nồng độ oxy trong máu bằng smartphone 

thứ 1, quý khách tải app mang tên CarePlix Vitals, đường link này sẽ cho phép bạn tải cho toàn bộ Android và iOS. 

Bước 1: Đăng nhập vào app Careplix Vitals bằng phương pháp thức nhập Địa chỉ email và mật khẩu 

Bước 2: Bạn tậu mục Scan Vitals (Quét những chỉ số). Ngoài ra, mang thể xem lịch sử hào hùng đo tại mục Vitals History.

Bước 3: Nhấn Start Scan (chính thức quét). Chờ tới lúc đèn flash sáng sủa lên thì bạn đặt ngón trỏ lên camera sau đồng thời cùng lúc che trọn vẹn camera và đèn pin, để app tiến hành đo nồng độ oxy trong máu (SpO2)

Bước 4: Đợi khoảng 30 giây, tới lúc hiện ra thông tin Scan Completed, ứng dụng sẽ hiển thị những chỉ số tình hình sức mạnh của quý khách hàng như: Heart rate (nhịp tim), Oxygen Saturation (nồng độ oxy trong máu SpO2), Respiration Rate (tần số nhịp thở).

Với phương thức này chúng ta sẽ ko phải dành ra một khoản tiền để sở hữu những thiết bị đồng hồ đeo tay thông minh mang kết quả đo nồng độ Oxy trong máu. Tuy nhiên, phía trên chỉ là những chỉ số xem thêm, lệch khoảng 2-5% so với máy đo. Vậy nên nếu mang thể hãy kiểm tra tình hình sức mạnh ở những trung tâm khám trị liệu uy tín bạn nhéNguồn: Techz

Từ khóa: phương thức đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) bằng Smartphone – phương thức đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) bằng Smartphone

Bài viết cùng chủ đề: