phương thức để setup iOS 15 Beta trong 3 bước

(Techz.vn) Sau một thời hạn dài được đồn đoán, đêm qua theo giờ Việt Nam, iOS 15 đã chính thức được trình làng và bạn đã với thể cài thử bạn dạng Beta ngay hiện nay.


Theo những gì được Apple trình làng, iOS 15 thay đổi to ở một loạt ứng dụng gốc như Facetime, iMessage những ứng dụng chụp và thư viện Hình ảnh. Ngoài ra cũng với một vài thay đổi nhỏ trong giao diện thông tin.

bạn dạng update iOS 15 Beta với mặt chỉ vài giờ đồng hồ đeo tay sau buổi phát sóng WWDC21 của Apple. Bạn cần lưu ý đến kỹ trước lúc thử upgrade chính vì nó ko giành riêng cho đối tượng người tiêu dùng người tiêu sử dụng phổ thông. Nhiều ứng dụng với thể sẽ ko sinh hoạt ổn định và dễ xẩy ra lỗi với những bạn dạng update Beta. Ngoài ra nếu iPhone của chúng ta với trong danh sách update iOS 14 thì mới với thể lên iOS 15. nếu như bạn đã sẵn sàng, hãy tuân theo những bước dưới phía trên.

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của chúng ta và tải “Developer profiles” cho iPhone của chúng ta tại phía trên.

Bước 2: Sau lúc tải Developer profiles, trong phần setup chúng ta sẽ tìm thấy hướng dẫn để chuyển iPhone sang trọng chính sách giành riêng cho Developer và reset máy.

Bước 3: Sau lúc tiến hành reset iPhone, bạn quay trở lại setup > setup chung > update ứng dụng bạn dạng iOS 15 Beta sẽ với mặt và bạn chỉ việc tải xuống và setup như lúc upgrade iOS thường thì. bạn dạng update nặng nề khoảng 5.3 GB.

Tính năng tự động nhận ra ký tự của Camera iPhone sẽ với sau lúc upgrade iOS 15.

Lưu ý: Rất nhiều ứng dụng sẽ ko sinh hoạt như ý bởi chưa được tối ưu hóa hết. một vài ứng dụng như gửi nhiều Hình ảnh dạng bộ bài trong iMessage hay gọi Facetime nhóm sẽ cần người cùng lên iOS 15 Beta mới với thể sinh hoạt. Tuy nhiên những tính năng về chụp Hình ảnh hay thay đổi trong thông tin đều sinh hoạt ổn định.Nguồn: Techz

Từ khóa: phương thức để setup iOS 15 Beta trong 3 bước – phương thức để setup iOS 15 Beta trong 3 bước

Hạt chia: 11 tác dụng tuyệt vời cho tình hình sức mạnh mọi lứa
[Hình Hình ảnh mô tả ví dụ] 7 phương thức quan hệ tình dục lên đỉnh giúp cả hai vừa lòng • Hello Bacsi
Tá hỏa vì Việt Anh trồi sụt cân nặng chỉ vài tập phim, CĐM tràn vào hỏi xin bí kíp
Xuất hiện cô giáo Thảo thời 4.0 ngực đầy, mông cong quyến rũ